Lai bang ผู้เล่นคุมเกมป่าสุดเพอร์เฟค

ครั้งนี้เอดมินจะนำเสนอ Lai bang ผู้เล่นป่าสุดเเสนอัจฉริยะจากเวียดนาม เเถมยังเป็นtop3 จากผู้เล่นป่าของจักรวาลเกมROV โดยส่วนตัวเเอดมิน ชื่นชมผลงานเเละสกิลเพลย์ของเขา เป็นอย่างมาก

Lai bang
top score

Lai bang ผู้เล่นป่าตัวท็อปจากดินแดนเวียดนาม ในนามsgp

เขาเกิดในปี 2001 ปัจจุบันอายุ 21 ปี จากทีม saigon phantom ทีมอาโอวีอันดับหนึ่งของประเทศเวียดนาม เล่นตำเเหน่ง jungle  ( ผู้คนต่างให้สมญานามเขาว่า GOD bang )

เขาประสบความสำเร็จในระดับประเทศและประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับนานาชาติในฐานะผู้เล่นที่ควบคุมเกมป่า และชนะการแข่งขัน AOG winter 2020

เเละ AOG winter 2021 ซึ่งเป็นการแข่งขันเกมระดับโปรลีกสูงสุดของประเทศเวียดนาม

และในเกมการแข่งขันระดับนานาชาติก็ไม่แพ้ลีกในประเทศ เขาสามารถพาทีมของเขา ไอสู่ในอันดับที่สองในการแข่งขันอาโอวีระดับอินเตอร์เนชั่นเนล รายการ aic 2020 หรือ Arena of valor internationnal championship 2020

แต่สิ่งที่น่าภูมิใจที่สุดกลับไม่ใช่ในปี 2020 แต่เป็นการแข่งขัน awc 2021 หรือ Arena of valor wold cup 2021 เเมทการแข่งขันระหว่าง sgp ทีมจากเวียดนาม เเละ bru ทีมจากไทยเเลนด์

Lai bang
ฮีโร่ตัวโปรด

โดยการแข่งขันครั้งนั้นพวกเขาสองทีมแข่งกันจนถึงเวลาประมาณตีสอง เขาเองก็ไม่เคยต้องแข่งกันนานขนาดนั้น

ด้วยรูปเกมที่กดดัน ผลัดกันได้เปรียบเสียเปรียบ เหนื่อยแล้วตื่นเต้น ต้องใช้สมาธิตลอดเกมการแข่งขัน

เขายอมรับว่าเหนื่อยมาก และมีปัญหากันภายในทีม แต่สุดท้ายก็สามารถฝันฝ่าอุปสรรค จนเอาชัยชนะมาได้เป็นอันดับที่สี่ เป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำมาก

ถึงจะได้อันดับน้อยลงจากครั้งที่แล้วก็ตาม

มีคนหลายคนเรียกเขาว่าเด็กน้อยอัจฉริยะ เค้ามองว่าคำว่าเด็กน้อยอัจฉริยะ น่าจะเป็นเพราะเขาได้ขึ้นมาเป็นที่หนึ่งของเซิฟเวอร์เวียดนาม ตั้งแต่อายุยังน้อย เขารู้สึกดีใจมากที่ใครก็ตามเรียกเขาแบบนั้น

ผลงานล่าสุดปีที่แล้วพวกเขาแพ้ไปในรอบ Quarter finals ของ aic 2021 เขาตั้งเป้าหมายไว้สูงมาก คาดหวังแต่ก็ไม่สำเร็จ ยอมรับตรงๆเลยว่าค่อนข้างอารมณ์เสียและรู้สึกแย่มาก

เขาจึงคิดได้ว่าความพยายามนั้นไม่มีคำว่าพอ ต้องพัฒนาตัวเองต่อไปไม่มีหยุด เล่นและฝึกหนักทุกวัน

ก่อนหน้านี้เขาใจร้อน หุนหันพลันแล่น อยากจะได้กระหายความสำเร็จ และชัยชนะเป็นอย่างมาก ไม่เคยฟังเพื่อนร่วมทีมไม่เคยฟังคนอื่น

แต่ทุกอย่างได้ปรับเปลี่ยนไปเพราะเขาได้ขึ้นมาเป็นกัปตันทีม การเป็นกัปตันทีมต้องรับฟังผู้อื่นมากขึ้น ใจเย็น และมองชัยชนะเป็นสิ่งสำคัญเป้าหมายสูงสุด

เขาชอบการเป็นอันดับหนึ่งมากในทุก Server เขาจึงเล่นเกมในทุกเซิร์ฟเวอร์ ทุกประเทศ และต้องการเป็นอันดับหนึ่งเพราะอยากพิสูจน์ว่า เขาเป็นผู้เล่นที่โหดเเละโดดเด่น

แต่พอเขาแพ้มาการคิดแบบนั้นมันผิด เพราะการเล่นแบบปกติใครก็เล่นได้ แต่การแข่งขันแบบมืออาชีพนั้นแตกต่างกันมาก

มันน่าจะดีกว่าถ้าเขาหยุดการเล่นแบบนั้น แล้วซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมากกว่าเดิม เพื่อหากลยุทธ์ใหม่ๆเพิ่มเติมในการทำแผนเกม

เทคนิคของเขาคือการคาดเดาสถานการณ์และการคุมแผนที่เกม และสิ่งสุดท้ายคือฝีมือสกิลเพลย์

Lai bang
nunu

เขายังกล่าวชมฝีมือผู้เล่นของไทยพูดเล่นของโลกที่ดีที่สุดในปี 2021 คือ นุนุ จากทีม BRU ทีมสามารถพึ่งพาเขาและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

เขาจึงอยากแข่งขันกับนุนุ ในเกมในระดับการแข่งขันนานาชาติครั้งต่อไป

เทคนิคของเขาคือ การฟาร์ม การแก๊งค์ การควบคุมป่า

เพราะหมายสูงสุดของเขาคือ การเป็นแชมป์ทุกรายการและใส่แรงไป 200%

สุดท้ายนี้เขา อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่ติดตามเขามา คนนี้เป็นผู้เล่นโปรดในดวงใจของแอดมิน การเล่นที่โหดและเด็ดขาดทำเกมโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง อยากให้ทุกคนลองติดตามพัฒนาการในการแข่งของเขาดูนะคะ

💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟

ต้นตำหรับขนมไทย คลิก มารี กีมาร์

สนับสนุนโดย Murderous Pursuits

💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟 💟