It Takes Two

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า It Takes Two เป็นเกมผลงานใหม่จากค่าย Head light studio เนื้อเรื่องของเกมนั้นก็จะเป็นเรื่องราวของสอง สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานาน จนมีลูกสาวแสนน่ารักด้วยกัน 1 คน แต่เหมือนว่าชีวิตแต่งงานของพวกเค้านั้นจะไม่ค่อยสวยนัก เลยตัดสินใจจะหย่ากัน เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

It Takes Two
ตอนเริ่มเกม

It Takes Two เกมยุคเก่าที่ไม่แก่!

            เกมนี้เค้าจะมีพรอตที่เอาไว้ดำเนินเรื่องหลังแบบครอบครัว ซึ่งเราจะไม่ค่อยเห็นแบบนี้กันเท่าไหร่นัก ส่วนมากจะเป็นประเด็นรองที่ใส่เข้ามาให้เสียน้ำตามากกว่า แต่ในเกมนี้ ประเด็นครอบครัว คือประเด็นหลักของเกมแต่มันก็ไม่ได้อ่อนไหวร้ายแรงขนาดนั้นนะคะ แถมเค้ายังตีความปัญหาคู่รักไว้ค่อนข้างเบา

เพราะเราจะเห็นแค่นิสัยของตัวละครทั้งสองตัวแค่เบาๆเท่านั้น เกมนี้เค้าจะเป็นแพลตฟอร์มมุมมองบุคคลที่ 3 นะคะ ซึ่งหายากสำหรับยุคนี้ เพราะเทรนของเกมที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุด คนก็เลยหันไปโอเพ่นเวิลด์กันซะหมด ฉะนั้นเกมแบบฉากต่อฉาก เกมผจญภัยที่เป็นเส้นตรงเลยมักถูกมองว่าเก่า

และมีคอนเท้นต์ที่น้อยกว่าพวกเกมโอเพ่นเวิลด์ไปซะอย่างนั้น แต่ว่าเกมนี้นั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งตรีม ฉาก เกมเพลย์ เพราะในเมื่อถูกตีไปว่าเกมนี้มันล้าสมัย เค้าเลยใส่คอนเทนต์หลักหลายๆแบบมาไม่ให้พักหายใจ หรือเปลี่ยนไปแบบนั้นทีแบบนี้ที ต้องคิดตลอดเวลาว่าตรงนี้เราจะเอาแบบไหน

เพราะวิธีเล่นมันซ้อนกัน แอดมินบอกเลยว่าเกมนี้ไม่มีเบื่อ การออกแบบทางเดินและพวกเส้นทางในเกมที่คนสร้างสามารถหยิบจับของรอบตัวมาประกอบกัน เพื่อที่จะให้ลูกแก้ววิ่งไปตามทาง สร้างกลไกสุดล้ำ แอดมินเล่นไปก็รู้สึกประทับใจฝรมือของคนสร้าง

และในเมื่อเราเล่นเป็นของเล่นตัวเล็กๆ สิ่งที่เราเจอในฉากไม่ว่าจะเป็นของใช้ส่วนตัวทั่วไปที่มีแทบทุกบ้าน ทำให้เราได้ความรู้สึกเหมือนนั่งดูการ์ตูนเรื่องทอยสตอรี่ เพราะว่าของเล่นในเกมนี้กับของเล่นในทอยสตอรี่มันสามารถพูดได้เหมือนกันนั่นเองค่ะ มีตรีมสดใสที่คล้ายกัน แถมยังมีเรื่องราวซึ่งๆ

ระหว่างของเล่นและตัวละครอีกด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งอันนี้เราไม่แน่ใจนะคะ ว่าเค้ามีการแอบล้อกันหรือเปล่า เพราะว่าคล้ายกันเหลือเกิน ที่แอดสงสัยแบบนั้น นั่นก็เป็นเพราะเกมนี้เค้าชอบล้อเล่นสื่ออื่นๆอยู่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการล้อเรียนเกมสตาร์วอล ในฉากขับยาน ด้วยการเล่นเพลงสไตล์เดียวกับในภาพยนตร์ เรียกได้ว่าเรียกเสียงหัวเราะได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

เกมส์มือถือสามก๊กสุดคลาสสิค คลิก Kingdoms Master

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์อันดับ 1

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷