Idoly Pride

จะมาแนะนำเกม Idoly Pride ซึ่งเกมนี้จะเป็น เกมที่มาในรูปแบบของไอดอล อย่าลืมไปติดตาม เกมออกใหม่ปี 2022 และภาพรวมหลักของเกมนี้ ก็จะมาเป็นไอดอลนั้นเอง และไฮไลท์อีกอย่างหนึ่ง ของเกมนี้ ก็คือการถ่ายรูป โดยที่ตัวละครสาวสาวภายในเกม ที่จะไปทำการแสดง ใส่ชุดน่ารักต่างๆ ซึ่งเราผู้เล่นสามารถไปถ่ายรูป สาวสาวพวกนี้ได้ อีกทั้งเรายังสามารถเลือกได้ด้วยว่า เราจะเก็บภาพไหนไว้ โดยที่ตอนนี้เกมนี้มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่สนใจก็สามารถไปลองโหลดมาเล่นเกมนี้ได้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ ผ่านระบบมือถือ หรือเรียกง่ายง่ายว่าเป็นเกมมือถือนั้นเอง ส่วนวิธีการเล่นของเกมนี้อันดับแรกเลยก็คือ ต้องรับรางวัลไอดอลก่อนเลย อยู่ที่บริเวณด้านซ้ายล่างของหน้าจอ ในตัวเกม ซึ่งสามารถคลิกเข้าไปได้เลย ไม่ต้องรอ ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์อันดับ1

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎

Idoly Pride
ออกทัวร์คอนเสิร์ต

Idoly Pride

Mobile Game

เมื่อคลิกเข้าไปแล้ว มันก็จะเป็นการรับรางวัล ของตัวละคร และเมื่อเรารับรางวัลเสร็จแล้ว การคลูดาวของการรับรางวัล เราสามารถเร่งความเร็วของการคลูดาวนั้นได้ โดยที่วันนึงจะสามารถเร่งความเร็ว ได้สองครั้ง 2 ชั่วโมง ซึ่งแน่นอนว่าเกมแนวไอดอลนั้น เมื่อผู้เล่นมาเล่นเกมแนวนี้แล้ว จะต้องอยากได้ของรางวัล ต่อหน้าที่ต่อชั่วโมงมากขึ้น เราก็ต้องไปทำการต่อสู้ เหมือนแนวทางของเกมแนวไอดอลปกติ

แต่เกมนี้ภาพลักษณ์โดยรวม เป็นการแสดงไอดอล เพราะฉะนั้นเราก็จะต้องไป ทำการออกคอนเสิร์ตต่างๆ ไปทัวร์ ซึ่งเราสามารถไปออกทัวร์คอนเสิร์ตแบบ นี้ได้ที่ไอคอนกลมกลม ด้านขวาล่างของหน้าจอได้เลย เมื่อเข้ามาถึงหน้านี้แล้ว ด้านบนก็จะเป็นการเล่นตามเนื้อเรื่องหลัก ส่วนด้านล่างก็จะเป็นการฟาร์ม ทรัพยากรต่างๆภายในตัวเกม มีระบบมีเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอคอยดันเจี้ยนประจำวัน

วิธีการจัดทีมของเกม นี้ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถกดระบบอัตโนมัติ กับทีมให้เราได้เลย หรือไม่ก็ เราก็คลิกที่ตัวละคร สาวสาวของเราได้เลย แต่แอดมินอยากให้สังเกต บริเวณที่ตรงกลางของหน้าจอ คือเกมนี้เราสามารถจัดทีม ตัวละครของเราได้ห้าตัวก็จริง แต่เมื่อเราจัดทีมตัวละครของเราแล้ว เราจะต้องจับคู่แมตช์สี ให้ตรงกันตามบริบทของแต่ละตัวละคร

โดยที่เรานั้นจะต้องจัดลำดับ ของตัวละครตามแต่ละสาย ของตัวละคร ให้เหมาะสมกับตำแหน่ง เวลาที่เราจะต้องไปเล่น ในแต่ละตา โดยที่ตัวเกมจะมีบอกให้อย่างชัดเจน ว่าตำแหน่งไหนควรใช้ตัวละครประเภทไหน ที่จะเหมาะสมในการต่อสู้นั้นนั้น และพร้อมที่จะออกไปทัวร์คอนเสิร์ต นอกจากนี้ถ้าเราจัดลำดับถูกแล้ว เรายังจะได้ค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นอีกด้วย

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎