Idle Zombie

วันนี้อยู่กับแอดมินก๊วยจั๊บ และมากันในเกมส์ Idle Zombie เป็นเกมส์ที่ บริหารจัดการทรัพยากรนั้นเองค่ะ โดยที่เกมส์นี้นั้น จะมีซอมบี้ มาบุกยังสถานที่ต่างๆ โดยที่ตัวเกมส์นั้น จะมี NPC มาต่อสู้กับซอมบี้อัตโนมัติ เมื่อสู้เสร็จแล้ว จะมีรถมาเก็บซากทรัพยากรของซอมบี้มา และเรานั้นต้องสร้าง รถขนทรัพยากร

 เพื่อที่จะคอยเก็บทรัพยาการที่ NPCนั้นต่อสู้กับซอมบี้มา และสุดท้ายเราจะนำทรัพยากรนั้นไปขาย และได้รับเงินมาใช้ในการอัพเกรดสถานที่ ต่อไปเรื่อยๆในอนาคต อารมณ์เกมส์ มันกจะประมาณนี้ค่ะ

Idle Zombie Survival Moblie

คือตัวเกมส์ โดยปกติแล้ว มันจะต้องกดเองหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมื่อเรานั้น ผลิตทรัพยากร หรือได้ทรัพยากรมา จำเป็นจะต้องกดเองทุกอย่าง แต่พอเมื่อเรานั้น มีเงินเองในระบบหนึ่งแล้ว เราสามารถจ้างNPC มายืนเองได้ ซึ่งเอ็นพีซีจะมาคอยกด ให้เราเอง ซึ่งถือว่าสมบูรณ์มากๆเลย

และตัว NPC เอง ก็สามารถที่จะอัพเกรดได้ด้วย เพื่อเป็นการทำให้ส่วนที่เอ็นพีซีนั้นยืน มันมีการผลิต ที่มันมากขึ้น อะไรแบบนี้เป็นต้น ซึ่งลักษณะของเอ็นพีซี มันก็จะ มีประมาณนี้เองค่ะ เป็นแนวไอดอลก็จริง แต่ไม่ได้เน้นที่การต่อสู้ แต่เน้นที่การบริหารจัดการบ้านเมืองค่ะ

Idle Zombie
คนเก็บเงิน

เมื่อเริ่มด่านมา จะไม่มีอะไรมาก เราแค่จำเป็น ที่จะต้องทำการตรวจสอบที่ทำเงิน เพื่อให้มีการผลิตตัวเม็ดเงิน และก็คลิกทั้งหมดสามจุด เพื่อให้ระบบสามารถผลิตเงินให้กับเราได้

และถ้าเกิดว่า เรานั้นอยากได้เงินมากขึ้น เราก็ต้องทำการอัพเกรด แนะนำว่า ให้ทำการอัพเกรด ไล่ขึ้นไปที่ละระดับ โดยที่เริ่มจากการหาเงินก่อน

เพราะฉะนั้น ในช่วงแรกที่เล่นเกมส์นี้ เราจะต้องใช้ระบบ แมนนวล คลิกด้วยมือไปก่อน ยังไม่สามารถใช้NPCได้

แค่ลำบากแค่ช่วงต้น เท่านั้น แต่สำหรับใคร ที่อยากได้เลย ให้เติมเกมส์ไปเลยสิค่ะ จะไปรออะไร

ถ้าเราเล่นไม่ดี แสดงว่าเติมไม่พอ โดยที่ต้องโฟกัสเควสด้านบนด้วยนะคะ แต่ถ้าใครไม่มีเงิน ให้รอสักครู่เดียว ก็ไม่ต้องกดรับเงินเอง และจ้างเอ็นพีซีได้แล้วค่ะ

และเมื่อทุกคนนั้นเล่นไปเรื่อยๆแล้วเนี้ย จะเจอสิ่งที่เรียกว่า ถังเต็ม เมื่อเราไม่สามารถลำเรียงของได้ มีเงินค้างอยู่ในสต๊อกเยอะ ให้เรานั้น ทำการอัพเกรด รถขนเงิน อัพเกรดไปให้เยอะๆ

โดยที่ให้อัพเกรด จุดที่กักเก็บเงินก่อน ว่าอันไหนจุของได้น้อยไป ให้เริ่มต้นจาก สถานที่ที่เก็บของได้น้อยก่อน เมื่อครบเก้าเควส ก็สามารถไปเมืองต่อไปได้เลย

เกมส์ธิดาทำนา คลิก Sakuna: Of Rice and Ruin