Hero of Crown

กราบสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยู่กันที่เกม Hero of Crown ซึ่งเป็นเกมมือถือ ไอดอลอาร์พีจี ซึ่งกราฟฟิคของเกมนั้น ดูดีมีคุณภาพมากๆค่ะ ระบบของตัวเกมนั้นมีแบบว่าครบครันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นระบบหอคอย หรือระบบอารีน่า มีระบบดันเจี้ยนประจำวัน ให้เราฟาร์มทรัพยากรได้อย่างเพียบ ส่วนในตัวของ ระบบตัวละครของเกมนี้นั้น แอดมินต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า สามารถทำออกมาได้อย่างอลังการงานสร้างมากๆ เลยค่ะกราฟฟิกสวยดีไซน์ดูดีจริงๆค่ะ เห็นว่าเป็นเกมแบบนี้ ไม่ได้มีแต่ตัวละครผู้หญิงนะคะ ยังมีตัวละครผู้ชาย ที่เป็นเทพต่างๆด้วยนะคะ

Hero of Crown
เกมส์ที่เล่นง่าย

Hero of Crown เกมส์น่าเล่น

อย่างที่บอกว่าหลายเกม อาจจะมีแต่ตัวละครผู้หญิง แต่เกมนี้ไม่นะคะ มีตัวละครผู้ชายให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญเกมนี้ยังครบครันอีกด้วยค่ะ โอเคค่ะเรามาเริ่มการรีวิวเกมนี้กันเลยค่ะ สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้นะคะ จะอยู่ที่หน้าไอคอนผจญภัยค่ะ และอย่างที่กล่าวไปข้างต้น เกมส์ที่เป็นเกมแนวไอดอล เพราะฉะนั้นติดระบบของเกมนี้ จะฟาร์มทรัพยากรให้เราอย่างอัตโนมัติ สามารถรับได้ที่น้องมังกร ที่อยู่ทางด้านสายล่างเลยนะคะ สามารถฟาร์มได้สูงสุด 12 ชั่วโมง

สามารถปล่อยทิ้งไว้ได้เลยนะคะ โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องเล่นเอง ปล่อยให้มันฟาร์มไปเลยอัตโนมัติ แต่ถ้าเกิดว่าเราอยากไห้ตัวเกม เปิดระบบให้เราเยอะขึ้น และเราอยากได้ของที่มันฟาร์มเยอะขึ้น แอดมินขอแนะนำว่าให้เราไปทำการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้น ตัวเกมจะฟาร์มของให้เราเพิ่มขึ้นมากขึ้นนั่นเอง และที่สำคัญเกมนี้ยังมีการจัดระบบทีม ที่ค่อนข้างหลากหลาย โดยที่เราสามารถดูได้ทางไอคอน ทางด้านสายซ้ายของตัวเกม

อันนี้คือการจัดระบบทีม โดยคำนึงของระบบธาตุเป็นหลัก ยิ่งเราเอาตัวละครธาตุเดียวกัน ลงไปในเกมเยอะๆ เราก็จะได้โบนัสเพิ่มขึ้น ในเกมตานั้นนั้น โดยที่ธาตุลมธาตุไฟธาตุน้ำ จะมีการบวกเพิ่มค่าดาเมจและค่าเฮทพี ตามธาตุที่กล่าวไปข้างต้น โดยจะ + เพิ่ม 7% 11% 16% เหลือ 22% ตามลำดับ และ + ค่าเอทีเค 5% 8% 12% ละ 16% ตามลำดับ ส่วนในธาตุแสง และธาตุความมืดจะสามารถบวกค่าต่างๆ ของทีมได้ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีตัวเหมือนกัน

มีแค่ตัวเดียว ก็สามารถบวกเพิ่มได้เลย ตัวอย่างเช่นมีธาตุแสงหนึ่งตัวจะ + ค่าเลือก 4% และค่าเอทีเค 3% โดยที่ลำดับ การบวกค่าต่างๆ จะมีค่าที่เพิ่มขึ้นตามลำดับดังนี้ + ค่าเลือด 4% 10% 15% 22% และ 30% ตามลำดับ แล้วแต่จำนวนตัวละคร ส่วนค่าพลังโจมตีจะมีการบวก 3% 7% 11% 15% และ 20% ตามลำดับ แต่อย่างที่บอกไปในตอนต้น ว่าแค่เราเอามาลงแค่ตัวเดียว ตัวละครเพียงตัวเดียว ก็สามารถได้รับบัฟทันที โดยที่เราไม่จำเป็น ต้องเอามาลงสองตัวขึ้นไป

Mobile Game คลิก Catalyst Black