Halo Infinite

 วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Halo Infinite  ซึ่งถือเป็นเกม fps ที่น่าสนใจและถูกจัดเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมของปีนี้เลยด้วยนะคะ ซึ่งชื่อเกมของภาคนี้ ดูจะเป็นชื่อที่เหมาะสมที่กับภาคนี้ ซึ่งเป็นเกมเอคคูซีฟ เกมแรกจากค่าย Xbox และที่สำคัญ ภาคนี้เค้ากลับมาจัดเต็ม กับ ซิงเกิ้ลเพลย์เยอร์ และแบบเล่นรวม รับการเล่นที่เน้นการเพลย์ที่สนุกและสะใจ เครื่องมือที่ทำออกมาอย่างหลากหลาย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้างนั้น ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Halo Infinite เกมแนว FPS ที่น่าเล่นในปีนี้!

Halo Infinite
ตัวละครสีแดง

นอกจากนี้เค้ายังยกระดับความเป็น Sandbox ของเฟรนไชส์มากขึ้นไปอีกด้วย นับได้ว่าน่าจะเป็นเฮโลที่มีสเกลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยล่ะค่ะ เราก็มาดูกันว่าจะยอดเยี่ยม แบบไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนที่แฟนทั่วโลกรอคอยการกลับมาของอีกหนึ่งตัวละครอยู่หรือเปล่าค่ะ

เรื่องราวของเกมนี้จะต่อเนื่องจากตอนที่ห้าตั้งแต่เมื่อปี 2015 ที่มาพร้อมกับมาสเตอร์คลิปที่ถูกตีด้วยกลุ่มกองทัพจนล่องลอยอยู่ในอวกาศและเมื่อรอดกลับมาได้ก็ต้องตามหาอาวุธเพื่อไปกอบกู้จักรวาลอีกครั้ง รวมไปถึงใครปริศนาการหายไปของเอไอ อย่างก็ตาหน้าเนื้อเรื่องในภาคนี้ ถือว่านำเสนอหลายส่วน ออกมาได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ทั้งภาพใหญ่ และเรื่องราวส่วนบุคคลซึ่งช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกใกล้ชิดกับเหตุการณ์ในเกมมากขึ้น และที่หลักๆ ก็มาจากตัวละครเดิมอย่างไพลอทที่มาทวงได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ

ตัวละครของเค้าจะพร้อมลุยสู้หายนะ แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังแต่ตัวละครนั้น ต้องการจะกลับบ้านอย่างปลอดภัย และหงุดหงิดที่ต้องมาติดอยู่ในสงครามแห่งนี้ รวมไปถึงเอไอตัวใหม่ก็ยังดูโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครอื่น และตัวละครหลักของเราเอง ก็ยังคงน่าประทับใจอยู่ เช่นเคยแม้ว่าภาคนี้ตัวละครเอกของเรา

จะดูเป็นคนคุณคิดและเปราะบางมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงกับความเป็นตัวเขาเจือจางไป แม้ว่าการนำเสนอเรื่องราวในเรื่องนี้ประมาณ 10 ถึง 12 ชั่วโมงนั้นจะน่าสนุกและน่าติดตามตลอดทั้งเกม แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่มากนัก มากกว่าที่จะมูฟออนไปข้างหน้า

และถ้าคุณเป็นสาวกของเกมนี้จะรู้สึกได้เลยว่า ตัวเกมส์พยายามย้อนกลับไปที่รักเงาของเคโร ในส่วนของโครงสร้างในหมวดนั้น จะเป็นแบบโอเพ่นเวิลด์ และทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และจะค่อยๆซึมซับของสิ่งที่ไม่คาดคิดบวก กับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เลือนหายไปตั้งแต่ภาคแรก โดยนำกลับมาผสมเข้ากับเกมได้อย่างดี

และ ในส่วนของการต่อสู้นั้นจะเน้นไปที่การหนี และวุ่นวาย เพื่อเสาะหาพลังอาวุธหรือสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนเกมแทนทำให้รู้สึกทั้งตื่นเต้น และโลกอกได้ในเวลาเดียวกัน และความคิดที่ถูกฝังอยู่ในหัวผู้เล่นตลอดทั้งเกม ก็คืออะไรก็เกิดขึ้นได้ที่ไม่ใช่แค่การต่อสู้ แต่ในการสำรวจก็เช่นกันค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Swords of Legends Mobile