Grimlight

สวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่ Grimlight ซึ่งเป็นเกมจากมือถือ ที่มาเนี่ยตัวเกมอาร์พีจี ส่วนในรูปแบบของการต่อสู้นั้น โดยที่ตัวเกมนี้จะแบ่งออกเป็น แต่ละรอบ โดยที่แต่ละรอบนั้น จะมีในรูปแบบ ของพลังงานมาให้ โดยที่ตัวเรานั้น สามารถลงตัวละคร เพิ่มเติมได้ในทุกรอบ ถ้าเกิดว่าตัวพลังงานของเรานั้นพอ อย่างที่เห็นในรูปว่า กราฟฟิกของตัวเกมนี้ ค่อนข้างที่จะดูดีใช้ได้ และน่ารักเป็นอย่างมาก และยิ่งเมื่อเวลาที่เราใช้สกิวของตัวละคร

Grimlight
เกมส์จากนิทานกริมม์

จะมีคัทซีนของแต่ละตัวละคร ออกมาให้เราได้ดู ด้วยเช่นกัน และตัวละครจากเกมนี้นั้น มาจากนิทานที่เราคุ้นเคย นั่นก็คือนิทานของกริม นั่นเอง ไม่ใช่ว่าจะเป็นนิทานเรื่องสโนว์ไวท์ ออโรร่า อะไรประมาณนี้ ก็จะมาจากนิทานของกริมทั้งหมด และอย่างที่เห็นว่า ค่อนข้างที่จะว่าตัวละคร ออกมาได้อย่างสวยงาม เป็นอย่างมาก

Grimlight

เกมส์จากนิทานกริมม์

สำหรับการเล่นในเกมนี้นั้น จะมีการเล่นตามเนื้อเรื่อง หรือเล่นตาม stories โดยที่เมื่อเราสามารถเล่น ตาม stories ไปได้เรื่อยเรื่อยแล้ว ส่วนอื่นๆขอเกม ก็จะค่อยค่อยเปิดขึ้นตามลำดับ และก็ยังมีดันเจี้ยน ที่เอาไว้ลงเพื่อสามารถ ที่จะฟาร์มทรัพยากร โดยที่ตัวเกมนี้นั้น จะแบ่งออกไปชัดเจนเลยว่า ดันเจี้ยนไหน สามารถเข้าไปเล่นแล้วได้ไอเท็ม ประมาณไหน หรือไอเท็มอะไร นั่นเอง ดีสุดๆ

ยกตัวอย่างเช่น ดันเจี้ยนฟาร์มเงิน ดันเจี้ยนฟาร์ม เพื่อเอาของมาอัพเกรด เป็นต้น อะไรประมาณนี้ ก็ตามสไตล์เกมญี่ปุ่น แนวอาร์พีจีนั่นแหละ โดยที่แอดมินจะยกตัวอย่าง การลงบอสแบบปกติ โดยที่การลงบอส ได้แบบปกตินั้น จะมีสามดาว โดยที่เราเมื่อลงไปแล้วนั้น มันจะมีด่านที่สี่งอกขึ้นมา เพื่อให้เรานั้นไปเก็บดาว อันที่สีได้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่า เป็นประมาณฮาดโหมด อะไรประมาณนี้

โดยที่เมื่อเขาเริ่มหน้าการต่อสู้แล้ว ตัวเกมจะมีให้เราเลือก ตัวละครถึง 10 ตัว แต่แอดมินขอแนะนำว่า ตอนที่แอดมินละเล่นนั้น แอดมินเลือกมาแค่ห้าตัว ใช้เพียงแต่ตัวละคร ที่เรานั้นอยากจะใช้ หรือแนะนำ เพียงเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว เพราะตัวเกมนี้มีระบบออโต้ ในเมื่อเราเปิดระบบออโต้แล้ว บางทีตัวเกมอาจจะเลือกตัวที่ เราไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ ซึ่งแอดมินคิดว่ามันไม่ค่อยโอเค เท่าไหร่ ที่เราจะใช้ตัวนั้น เลือกแค่ตัวที่เราชอบ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

แล้วที่สำคัญตัวเกมนี้มีระบบ ออโต้แบทเทิร์ลด้วย ซึ่งเรานั้นไม่จำเป็น ที่จะต้องสั่งการอะไรเลย ตัวเกมจะมีระบบสามารถ ที่จะทำให้เราได้ทุกอย่าง และที่สำคัญตัวเกมนี้เราจะลงยูนิค ได้ตามรอบ ยกตัวอย่างเช่น ด่านนี้มีสองเวฟ แล้วมีพลังงานมาให้เรา ทั้งหมด 11 คริสตัล จากนั้นเราก็ต้องเลือกว่า เราจะเอาตัวละครตัวไหนลงไปก่อน ซึ่งในแต่ละตัวละครนั้น มีค่าใช้จ่ายในการนำลงไป ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ แต่ละตัวละคร อย่างเช่นตัวละครตัวนี้ มีค่าใช้จ่าย ทั้งหมดห้าคริสตัล

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓

เกมส์ฟอร์มเล็กที่น่าสนใจ คลิก Sifu

สนับสนุนโดย ufa168bet