Gran Turismo

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมสำหรับคนชอบรถอย่างเกม Gran Turismo ซึ่งเป็นชื่อเกมที่มีอิทธิพลทั้งวงการเกมและในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม้ว่าตอนหลังๆ อาจจะเริ่มเลือนรางไปบ้าง ด้วยความที่ภาคหลักอย่างภาค 6 นั้นถูกวางขายมั้งตั้งแต่ปี 2013 แต่แอดมินก็เชื่อว่าแฟนๆของเกมก็รอคอยภาคหลังภาคใหม่อยู่เหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ และแล้วก็ผ่านภาค 6 ไปเกือบ 10 ปี ทีมงานก็ได้ประกาศภาคใหม่ล่าสุดอย่างภาค 7 ที่จะมาลงในโซนี่ออกมาแล้วล่ะค่ะ จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

Gran Turismo
เกมของคนรักรถ

Gran Turismo ภาค 7 ห่างหายไปนานถึง 10 ปี!!

          หลังจากตะลึงกับงานภาพแรกเสียง เมื่อเปิดเกมเข้ามาด้วยหมดมิวสิคแลร์รี่ ที่จะให้เราลองขับรถเล่นตลอดเพลงหนึ่งแทรค ต่อด้วยประวัติศาสตร์ยานยนต์ แล้วตัวเกมจะนำพาผู้เรียนเข้าสู่โลกแห่งแกรนด์ทูลิสโม่เซเว่น ที่จะนำเราด้วยแผนที่โลก และมีภารกิจให้ทำคู่กับสถานที่ต่างๆ พร้อมกับซาร่าไกด์คู่ใจ

และหลังจากนั้นคุณก็จะหลงอยู่ในดินแดนคนรักรถอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าคุณจะอินกับรถยนต์หรือไม่ก็ตาม เพราะเกมนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักรถได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่การเก็บเงินเพื่อซื้อรถและเติมเต็มคอลเลคชั่นพิพิธภัณฑ์ยานยนต์ และเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์มากมาย

ตั้งแต่ชนิดของรถยังถึงผู้ผลิตรายต่างๆ โดยถูกนำเสนอต่างๆเป็นกึ่งสารคดีประดับความรู้ ที่ไม่น่าเบื่อเลยจุดศูนย์กลางของการดำเนินเกมในแคมเปญหมดนั้นคือ คาเฟ่ที่เหมือนเป็นหับในการรับภารกิจต่างๆ ที่นี่เราจะได้พบกับมาสเตอร์ลูก้า เจ้าของคาเฟ่ ที่จะคอยนำเสนอหนังสือเมนูให้เราได้เลือกเปรียบเสมือนภารกิจที่เราต้องทำให้สำเร็จ เพื่อที่จะรับเมนูหนังสือเล่มถัดไปเช่นการเก็บรวบรวมรถที่ได้จากการชนะ

การแข่งขันหรือเข้าฝึกการขับขี่เบื้องต้น ที่หลักๆก็จะเป็นการแนะนำและปลดล็อคฟีเจอร์ต่างๆของเกมนั่นเองค่ะ และเมื่อเราทำแต่ละเมนูเสร็จ ลูก้าก็จะเล่าถึงเรื่องราวของยานยนต์ในแต่ละประเภท และนอกจากลูก้าแล้วเราก็ยังได้พบเจอกับ NPC ตัวหลักรถคนอื่น ที่จะมาบอกเล่าและพูดคุยเรื่องรถ

ที่มีทั้งตัวละครสมมติและผู้คนที่ทำงานเกี่ยวกับยานยนต์ในชีวิตจริงเลยซึ่งคาเฟ่นี้เองก็ถือเป็น คอนเซปต์ ที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้ผู้เรียนเข้าถึงสิ่งต่างๆมากมายของตัวเกม ที่มีสเกลขนาดมหึมาอย่างเกมนี้ได้อย่างกลมกล่อมและยังเปิดรับ ผู้เล่นหน้าใหม่ได้ดีมากเลยทีเดียวค่ะ ใครที่รักรถ หรือว่าสนใจตัวรถต้องชอบเกมนี้แน่นอนค่ะ เพราะว่ารอบนี้เค้าทำออกมาได้ดีมากจริงๆ

🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗

เกมออนไลน์กราฟฟิคอลังการ คลิก Demon’s Souls Remake

สนับสนุนโดย ufa168bet

🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗