Godfall

            Godfall เป็นอีกหนึ่งเกมที่แอดมินมองว่าเค้าเปิดตัวมาแบบยิ่งใหญ่อลังการมากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งเค้าจะทำตลาดไปทางเครื่อง Next gen แบบเต็มตัว และทำให้หลายๆคนประทับใจเมื่อแรกเห็นแบบมากๆเพราะว่าเค้าเน้นจุดขายไปที่กราฟฟิคแบบอลังการเกืนหน้าเกินตาเครื่อง gen เก่าแบบมากๆ  บวกกับแอคชั่นสุดมันส์ที่มีแอลาเมนต์แบบชูตเตอร์ด้วยนะคะ

Godfall
เอาหลายๆเกมมารวมกัน

Godfall รีวิวตามจริงจะเทพเหมือนกราฟฟิคหรือไม่!

            ซึ่งเกมนี้นะคะ เค้ามาพร้อมกับความอลังการของการต่อสู้ของเทพ และคาดว่าเกมนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆคนรอคอย โดยเฉพาะสายชูตเตอร์ ทีนี้เรามาดูกันว่าบรรดาเทพทั้งหลายจะแบกรับความคาดหวังของมวลมนุษยชาติได้หรือเปล่า เรามาดูไปพร้อมๆกันค่ะ

ตัวเกมจะมีฉากหลังอยู่ในเมืองของเหล่าเทพค่ะ ซึ่งกำลังจะมีการล่มสลาย และตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบที่อยู่ในกลุ่มของอัสวิน โดยเราสามารถเลือกสวมเกาะเทพในตำนาน โดยตัวเราจะต้องต่อสู้เพื่อค้นหาสาเหตุของการล่มสลายของอาณาจักร ดินแดนที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 อาณาจักรนะคะ

ซึ่งมันจะประกอบไปด้วย ดิน น้ำ และลมค่ะ แม้ว่าแก่นของเรื่องราวจะดูน่าสนใจ แต่การนำเสนอแอดมินกลับคิดว่าเค้าทำออกมาได้น่าผิงหวังค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโลกของตัวเกมที่ดูเหมือนไม่มีความลึกอะไรเลย เรื่องราวที่ดูเหมือนจะดูเดาทางง่ายไปหน่อยและเหตุการณ์ต่างๆก็ไม่ค่อยจะมีอิมแพคเท่าไหร่นัก

แต่ก็นะคะ เนื้อเรื่องอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คนส่วนใหญ่คาดหวังนัก แต่ถ้าเราเอาไปเทียบกับเกมอื่นๆ แอดมินคิดว่าก็ยังถือว่าสู้ไม่ได้อยู่ดี เกมนี้จะเป็นการเล่นแบบรูทของเพื่อที่จะดำเนินเกมต่อ ซึ่งบวกกับการที่เราจะต้องต่อสู้กันแบบระยะประชิด ถ้าเรามองในมุมมองบุคคลที่สาม ถึงแม้เค้าจะได้ชื่อว่าเป็นเกมแนวใหม่

แต่ก็ดูเหมือนเป็นการรวมเอาหลายๆเกม เข้ามาไว้ด้วยกันซะมากกว่าค่ะ แต่ปัญหาหลักๆที่นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว โครงสร้างของการเล่น กลับทำให้เกมนี้ดูไม่ค่อยน่าค้นหาเลย โดยก่อนที่เราจะเข้าสู่แต่ละพื้นที่ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการหาประตูที่ต้องเป็นการปลดล็อคและมีการย้อนกลับมาในโลเคชั่นเดิมๆ

เพื่อที่เราจะต้องมาจัดการกับพวกตัวบอสรอง ที่ส่วนใหญ่ก็มักจะดูซ้ำๆ และพอเราชนะเราก้จะสามารถเข้าสู่อาณาจักรเพื่อที่จะไปสู้กับบอสตัวใหญ่ได้ และเมื่อเราจัดการได้ เราก็จะได้ไปต่อในอาณาจักรถัดไป เพื่อที่จะทำสิ่งเดิมอีกครั้ง ซึ่งมันก็จะวนซ้ำไปมาตลอดเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งแอดมินคิดว่ามันดูน่าเบื่อมากเลยค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์สำรวจดาวต่างๆ คลิก Our Planet Mobile

สนับสนุนโดย สูตรบาคาร่าฟรี

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮