Goddess of Genesis

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Goddess of Genesis  เกมนี้ก็จะเป็นเกมออนไลน์ที่เราสามารถเล่นผ่านมือถือได้นะคะ ตัวละครของเค้าก็จะเป็นเมจที่น่ารักมาเลยล่ะค่ะ เป็นเกมแนวกาชานะคะ แถมยังมีเนื้อเรื่องเพื่อให้เราอธิบายให้เราดูและเข้าใจได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญเลยนะคะ เกมนี้เค้ามีการรองรับภาษาไทยแบบสเถียรแล้วด้วยนะคะ จะมีอะไรน่าสนใจอยู่บ้างมาติดตามรีวิวเกมไปพร้อมกับแอดมินได้เลยค่ะ

 Goddess of Genesis
วางตัวละคร

Goddess of Genesis เกมออนไลน์เล่นผ่านมือถือ

            นอกจากพี่เกมนี้เคาน์เตอร์รองรับภาษาไทยแล้วใครที่ไม่ได้อยากได้ภาษาไทยก็สามารถกดเลือกเป็นภาษาอื่นได้เช่นเดียวกันนะคะก่อนอื่นเลยเราก็ต้องเข้าไปที่ตั้งค่า แล้วก็เลือกปุ่มตั้งค่าอื่นๆ ซึ่งก็จะมีภาษาให้เราเลือกมากมายเลยล่ะค่ะ มีทั้งภาษาจีน อังกฤษ ไทย เวียดนาม อินโด

ส่วนตัวแอดมินเลือกเป็นภาษาไทยค่ะ จะได้เข้าใจง่ายขึ้นก่อนอื่นเลยเข้ามาในเกม เราก็ต้องมากดกาชาก่อนค่ะแต่เค้าบอกว่าการันตีเอสอาร์หนึ่งคน ซึ่งเราก็จะสามารถเปิดเป็นฟรีหนึ่งครั้งต่อวัน แล้วก็จะได้เปิดใหม่อีกครั้งในวันพรุ่งนี้นะคะ ตัวละครและกราฟฟิคของเกมนี้แอดมินบอกเลยว่าสวยงามน่ารักมากเลยล่ะค่ะ ต้องถูกใจสายเกมแน่นอน แถมยังสะดวกในการเล่นผ่านมือถืออีกด้วยตัวละครของเค้าก็จะมีดาวบอกนะคะว่าเล่นยากหรือว่าเล่นง่ายก็ดูตามดาวที่เค้าอยู่ใต้รูปได้เลยค่ะ

ที่นี้เรามาดูในเรื่องการต่อสู้ของเกมนี้กันเลยนะคะอมันก็จะมีเนื้อเรื่องมาให้เราซึ่งเราสามารถอ่านได้ส่วนใครที่เคยอ่านมาแล้วหรือว่าไม่อยากอ่านเนื้อเรื่องก็สามารถกดข้ามผ่านไปได้เลยค่ะ อย่างแรกเลยเราก็ต้องมากดตรงอีเวนท์นะคะ แอดมินก็จะเป็นการรีวิวแบบรวบรัดตัดตอนหน่อยนะคะ

เพื่อไม่ให้มันยืดยาวเลยเกินไป เวลาที่เราจะเลือกทีมให้เราเลือกมาที่ข้างล่างแล้วลากขึ้นไปที่ตัวละครนะคะ ซึ่งเหมือนเป็นการเปลี่ยนตัวละครนั่นเองค่ะ เราก็จะสามารถเลือกได้ทั้งหมด 5 ตัวนะคะ ทั้งหมดเราก็จะมีเพื่อนอีกหนึ่งคนนะคะ เลือกตัวละครให้ครบ กลับตำแหน่งก็จะทำให้เรานั้นเล่นง่ายขึ้นนะคะ

ตัวละครของเค้านี่น่ารักถูกใจจริงๆเลยค่ะ การต่อสู้ของเค้าก็จะเป็นแนวดิ นน้ำ ลม ไฟ นะคะ น้ำก็จะชนะไฟส่วนดินก็จะชนะลมอะไรประมาณนี้ค่ะ แล้วก็คำนวณจากการดูแบบนี้ได้เลย นอกจากนี้เราก็สามารถกดออโต้ได้ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ไม่มีเวลาในการเล่นเราก็เลือกตัวละครแล้วก็กดออโต้

เพื่อให้น้องเกมเค้าเล่นเองกันได้เลยค่ะแล้วเราก็สามารถสะกดคำได้ หรือว่าใครอยากจะดูเอฟเฟคกันต่อสู้ของตัวละครก็สามารถนั่งดูได้เลยค่ะ แต่ก็จะมีบางคนนะคะ ที่ไม่อยากดูก็สามารถกดข้ามไปได้เลยค่ะไปจนถึงจุดชนะได้เลย เราสามารถเลือกเองได้ด้วยนะคะถ้าไม่ได้กดออโต้แต่ถ้าเรากดออโต้ไปแล้วหรือว่ากดข้ามก็จะสามารถจบเกมนั้นได้เลยแล้วก็ไปเริ่มเกมใหม่นะคะการหิวของเข้าแอดมินบอกเลยว่าภาพสวยงามมากแล้วก็สมู้ทสุดๆ

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก New Dawn

สนับสนุนโดย ufa th

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒