ghostwire tokyo

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า ghostwire tokyo ซึ่งเกมนี้เค้าจะเป็นเกมที่มีสตอรี่หรือว่าเรื่องราวการเล่าเรื่องที่น่าสนใจพอสมควรเลยล่ะค่ะ แถมยังน่าตื่นเต้นอีกด้วย เพราะในเหตุการณ์เค้าจะทำให้เราได้เจอกับวิญญานของคนบางคน ซึ่งตายไปแล้วจริงๆ แต่ว่ายังวติดอยู่ในโลกนี้อยู่ ทำให้เรานั้นต้องรับบทเป็นหมอปลาแก้อาถรรพ์ให้ที่นู่นที่นี่ ส่วนตัวแอดมินก็ชอบเรื่องผีอยู่แล้วนะคะ แถมมิชชั่นเสริมก็ยังเป็นการพาเราไปผจญภัยในโลกของผีอีกด้วยนั่นเองค่ะ

ghostwire tokyo เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ

            ซึ่งเกมนี้เค้าก็จะมีหลากหลายรสชาตินะคะ บางอันก็น่ากลัว บางอันก็ลึกซึ้ง หรือว่าบางอันจะตลกก็มีค่ะ ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวการ์ตูนแอคชั่นสไตล์ผีๆนะคะ ซึ่งเป็นแบบผีญี่ปุ่นที่สร้างออกมาในรูปแบบวิดิโอเกม ถึงจะไม่ได้ดีเลิศแต่ก็สนุกนะคะ

นอกจากเรื่องราวของตัวเกมเค้าจะคล้ายกับการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วนะคะ การนำเสนอหลายๆอย่างก้มีเป้าหมายที่คล้ายกัน หรือจะเป็นเกมที่ถ่ายทอดบรรยากาศและวัฒนธรรม ความเชื่อของคนญี่ปุ่น อย่างพวกปีศาจที่เราเจอในเกมนี้นั้นมันจะมีความรู้สึกด้านลบของคนที่อยู่ในเมือง ความทุกข์ของมนุษย์เงินเดือนที่ถูกกดขี่

ก็จะออกมาเป็นปีศาจที่ใส่ชุดทำงาน ความเครียดของอนาคตของเด็กมัธยม ก็จะออกมาเป็นเด็กนักเรียนที่ไม่มีหัว หรือจะเป็นความไม่สมหวัง หรือว่าความรู้สึกที่ถูกทอดทิ้ง ความโกรธความบ้าอำนาจ ก็จะออกมาเป็นปีศาจแต่ละตัว คือเราจะรู้เลยว่าคนที่สร้างเกมนี้เค้าอยากจะถ่ายทอดอะไรบางอย่างที่ออกมาจากสังคม ให้คนภายนอกได้รับรู้ และก็ได้เห็นในรูปแบบของศัตรูไปเลยนั่นเองค่ะ

แอดมินดูแล้วทั้งอิน ทั้งหดหู่ตามเลยล่ะค่ะ แอดมินบอกเลยว่ามันเป็นเกมที่มีหลายอารมณ์มากๆ อย่างบางเหตุการณ์เราก็ไม่ได้เจอแต่วิญญานของคนนะคะ เราจะได้เจอโยไคที่เป็นเหมือนปีศาจตามตำนานของญี่ปุ่น บางตัวก็มาแบบน่ากลัว แต่ส่วนใหญ่จะเน้นฮามากกว่า เค้าจะนำเสนอเหมือนว่าเราเข้าใจผิด

ที่คิดว่าเจ้าโยไคมันเลวร้ายไปหมด พอเราไปเจอตัวจริงมันก็เป็นเพื่อนบ้านที่ลำบากเหมือนกัน โดนปีศาจที่เกิดจากมนุษย์ไล่กระทืบ หลายอารมณ์เหลือเกินค่ะเกมนี้ และในจังหวะที่เกมปล่อยให้เรานั้นสำรวจ สิ่งที่แอดมินสัมผัสได้ทันทีเลยนั่นก็คือ การออกไปเดินในโตเกียวมันเป็นแบบนี้นี่เอง

บ้านเมืองของเค้า ถนนหนทาง ตรอกซอกซอยต่างๆเค้าสร้างกันแบบนี้ บางที่นี่แคบมากเลยนะคะ มันอาจจะไม่ใช่สเกลในระดับของจริง แต่ก็ได้ความรู้สึกเหมือนกับเราเดินอยู่ที่นั่นเลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบเกมแนวนี้ ลองมาเล่นกันดูนะคะ แอดมินมองว่าน่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Knightcore Kingdom

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻