Far Cry 5

    วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Far Cry 5 หลังจากที่แอดมินได้เคยรีวิวภาคที่ 6 ไปแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังงุนงงกับเนื้อเรื่องว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ แล้วมันแตกต่างจากภาคล่าสุดอย่างไร วันนี้แอดมินก็เลยจะมาไขข้อข้องใจให้ทุกท่านกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง แล้วจะเป็นเกมภาคต่อที่น่าเล่นต่อหรือไม่ มาดูกันค่ะ

🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕

Far Cry 5 รีวิวเกมที่เคยดังเมื่อก่อน

Far Cry 5
เกมภาคต่อ

    เราต้องขอบอกตามตรงเลยว่าภาค 5 เป็นภาพที่ไม่ได้น่าสนใจเลยตอนที่มันได้ออกใหม่ คือภาค 3 มันทำเอาไว้สนุกมาก แต่ว่าภาค 4 ดันทำเอาไว้คล้ายกับภาค 3.5 ก็ไม่แปลกที่ใครหลายคนจะคิดว่าภาค 5 คงจะน่าเบื่อทั้งๆที่ไม่เคยได้ลองเล่น แต่วันนี้แอดมินได้ลองเล่นกันแล้วค่ะ

ตามคำขอของหลายคนที่อยากจะพูดถึงภาคนี้กันบ้าง แต่ก็ต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะ ว่าแอดมินจะไม่พูดถึงตัวเก่าในรีวิวตัวนี้ เพราะเท่าที่ลองมามันคือเหมือนโหมดสร้างหนังสำเร็จรูปดีดีนี่เอง แถมตอนที่เราได้ลองเข้าไปเล่นมันก็หายากมากที่จะเข้าไปเจอหนังที่สร้างแบบดีๆ

ดังนั้นก็ต้องเข้าใจตรงกันนะคะ ว่าแอดมินจะพูดถึงแค่เนื้อเรื่องหลักของเค้าอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งสำหรับเกมตัวนี้ใครที่อยากเล่นเกมภาคต่อก็ต้องมาลองดูรีวิวจากแอดมินแล้วล่ะค่ะ

เนื้อเรื่องของเกมนี้ในภาพนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา เราจะได้รับบทเป็นผู้ช่วยนายอำเภอหน้าใหม่ ที่ถูกส่งตัวมาพร้อมกับทีม โดยมีเป้าหมายคือจับกุมชายที่มีชื่อว่า โจเซฟ

เขาเป็นผู้นำของกลุ่มลัทธิคลั่ง ที่พร้อมจะประหารทุกชีวิตที่คิดต่อต้านแต่ในขณะที่กำลังพาตัวของ โจเซฟ ออกจากพื้นที่ ทางสมาชิกชมรมคนชอบโจเซฟก็ได้เข้ากับขวางจนทำให้ภารกิจครั้งนี้ต้องพังไม่เป็นท่า แต่ถึงยังไงภารกิจครั้งนี้จะล้มเหลว แถมยังต้องหนีตายจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอด

โชคก็ยังดีที่ทำให้เราได้รู้ว่ามีกลุ่มคนอีกมากมาย ที่ไม่ได้โดนล้างสมองให้กลายเป็นพวกลัทธิคลั่ง แถมยังพร้อมที่จะลุกขึ้นมาต่อกรกับพวกคลั่งศาสนานี้ไปพร้อมกับเรา ซึ่งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันยาวไกลในเกมนี้นั่นเองค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องของภาคนี้ ส่วนตัวแล้วแอดมินมองว่า

น่าจะเป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องดาร์คมากที่สุดแล้วล่ะค่ะ ภาคอื่นๆที่แอดมินได้เคยลองเล่นแม้ว่ามันจะมีฉากที่โหดร้ายมากแค่ไหน แต่มันก็ยังมีบ้างที่เราจะได้เจอเรื่องเกรียนๆ ชวนให้เราผ่อนคลายให้เราไม่เครียดจนเกินไป ใครที่ชอบเกมแนวดาร์คๆอยู่แล้ว แอดมินว่าเกมนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕 🐕

ปลดล็อคอาวุธ คลิก The House of the Dead Remake

สนับสนุนโดย ufa168bet