Evil Dead: The Game

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Evil Dead: The Game เอาจริงๆ เกมนี้มันก็ไม่ค่อยจะได้มีเนื้อเรื่องอะไร มันคือเกมแบบ 4 ต่อ 1 ซึ่งมันเป็นเกมที่ใช้ตัวละครของหนังแต่ละภาค มายำรวมกันจนเป็นตัวละครของเกมนี้นั่นเองค่ะ ทั้งตัวที่เป็นคนและตัวที่เป็นผี เอาเป็นว่าถ้าใครไม่เคยดูหนังของเค้ามาก่อน ก็จะไม่รู้เลยว่าแต่ละตัวนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไรนั่นเองค่ะ

Evil Dead: The Game เกมจากภาพยนตร์ที่เอาตัวละครมาใช้จริง!

Evil Dead: The Game
ตัวเอกของเรื่อง

          เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เกิดไม่ทันหนังเรื่องนี้ แอดมินก็จะมาสรุปให้ฟังก่อนนะคะเรื่องนี้เป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนห้าคนที่เขาถือวิสาสะเข้ามาใช้บ้านกลางป่าที่เจ้าของหายไปไหนก็ไม่รู้หนึ่งในห 5 คนนั้นก็คืออาร์ตวิลเลียมตัวเอกของเฟรนไชส์อีวิวเดท ในบ้านนั้นพวกเขาค้นพบเครื่องอัดเสียง

ที่มีการบันทึกเสียงจากศาสตราจารย์เดม่อน พวกเขาคือค้นพบหนังสือ แปลตรงตัวก็คือหนังสือสัมภเวสีนั่นเองค่ะ และในเทปนั้นศาสตราจารย์ได้ทำการถอดข้อความพร้อมกับอ่านอักขระในหนังสือ ซึ่งการเปล่งเสียงจากหนังสือนั้น คือการปลุกปีศาจขึ้นมา ปีศาจพวกนี้จะทำการเข้าสิงคนเพื่อดูดกลืนวิญญาณเ

เป็นอาหาร การเปิดเทปที่ว่าก็คือการทำให้เสียงนั้นเปล่งออกมาอีกครั้ง ทำให้พวกเขากับเพื่อนต้องหาทางเอาชีวิตรอด ส่วนเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไว้ไปหาดูกันเองนะคะ แต่คิดว่า หลายคนน่าจะเคยดูแล้วคือในเกมนี้จะเป็นการหยิบเอาตัวละครเฉพาะจากไทม์ไลน์ที่มีพระเอกไม่นับหนังที่รีเมค เมื่อตอนปี 2013 นะคะ

ที่เราเห็นในเกมนี้ก็จะมีตัวละครกับผีจากเรื่องแรกและเรื่องที่สอง แล้วก็หนังซีรีย์คือถ้าใครไม่ได้ดูหนังเนี่ย ไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอนค่ะว่า ตัวละครพวกนี้มันมาจากไหนกันแน่ เท่าที่เล่นไปแอดมินรู้สึกว่าเกมนี้มันเป็นเกมที่ทำให้คนเล่นอยากไปดูหนังมากกว่า คือใครที่ไม่รู้จักเกมนี้พอเล่นเกมเสร็จปุ๊บก็จะรู้สึกว่า

แล้วในหนังจริงมันเป็นยังไงกันแน่ เพราะถ้าใครอยากจะรู้เรื่องเนี่ยอย่าคาดหวังกับเกมค่ะไปหาหนังดูจะดีกว่าอันนี้เป็นเกมที่มาเล่นเอามันส์อย่างเดียว และในรีวิวนี้แอดมินก็ไม่นับนะคะ ในเรื่องแล้วกันเพราะว่าแอดมินจะเล่าให้ฟังเฉยๆนั่นเองค่ะ ในเกมมันจะเป็นการเล่นแบบผู้รอดชีวิต 4 คน

รวมผีก็อีกหนึ่งค่ะ เราจะต้องเอาตัวรอดจากเรื่องราวพวกนี้ไปให้ได้ เกมสไตล์แบบนี้แอดมินว่าต้องมีคนนึกถึงเกม Dead by Dalight ที่แอดมินเคยรีวิวทั้งภาค 1 และภาค 2 อย่างแน่นอนค่ะ ใครสนใจก็ลองหามาเล่นกันดูนะคะ น่าสนใจไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมอมตะไม่มีวันตาย คลิก Karos Online