EVE Online

            EVE Online เกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ตรีมอวกาศแซนบ๊อกซ์นะคะ ซึ่งตัวเกมของเค้าเนี่ยจะแตกต่างจากตัวเกม mmorpg ทั่วไปในท้องตลาดนะคะ วันนี้แอดมินเลยจะมาสอนเพื่อนๆมือใหม่เล่นและอาจจะมีทริคต่างๆมาฝากด้วยค่ะ

EVE Online เกมสงครามจากอวกาศ!

EVE Online
ฝึกขับยาน

            เกมนี้จะเป็นเกมที่ไม่ได้มีอะไรให้เราทำแบบตายตัวซะทีเดียวนะคะ เราจะมาพูดถึงภาพรวมของเกมก่อนเลยนะคะโดยเริ่มแรกพอเราเข้าเกมมาเค้าก็จะให้เราสร้างตัวละครก่อนนะคะซึ่งก็เหมือนกับเกมอื่นๆทั่วไปหลังจากนั้นก็จะมีการสอนบังคับยานเบื้องต้นก่อนค่ะ

ซึ่งก็จะมีการบังคับและก็พวกกดปุ่มโจมตีอะไรทำนองนี้ค่ะ ทีนี้เราจะมาพูดถึง 5 อาชีพหลังกันก่อนเลยนะคะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอาชีพที่ตายตัวซะทีเดียวนะคะแต่จะเป็นเหมือนกับวิธีการหาเงินมากกว่า ถ้าเราอยากรู้ว่ามีอาชีพไหนบ้างให้เรากดไปที่ f12 ได้เลยค่ะแล้วก็เข้าไปทีโชว์แคริแอ้อร์ได้เลยนะคะ

EVE Online
กราฟฟิคเกม

ซึ่งก็จะเด้งหน้าต่างขึ้นมา ตัวแรกที่เราจะเห็นเลยก็คือ npc ที่จะเป็นตัวสอนเรานั่นเองค่ะเป็นเกี่ยวกับการทธุรกิจอย่างพวก การขุดแร่ อะไรแบบนี้เป็นต้นค่ะ ซึ่งจะเป็นเหมือนกับการที่เราไปตามหาแร่แล้วดูดแร่มาเพื่อมาขายหรือว่าเราจะอามาแปลงเป็นวัตถุดิบต่างๆ ซึ่งวัตถุดิบในเกมนี้ส่วนมากมาจากแร่ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

ส่วนตัวที่สองจะสอนเกี่ยวกับการสำรวจอวกาศนะคะ แต่ว่าไม่ใช่แค่การบินเข้าไปในจักรวาลนะคะ ซึ่งเค้าจะสอนให้เราเข้าไปสแกนที่จะเข้าอวกาศค่ะ ถ้าเพื่อนๆได้ลองเข้าไปเล่นแล้วเค้าจะสอนเองค่ะ ซึ่งจะรวมไปถึงการแฮกระบบตู้เซฟแล้วเอาของบมีค่ามาขายในตลาดอีกด้วยค่ะ

EVE Online
ภาพสวยมาก

ส่วนตัวต่อมานั้นจะเป็นตัวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก็เหมือนกับการที่เราไปเหมาแร่มา มาว่าจะเป็นคราร์ปกระสุนปืน หรือว่าอวกาศซึ่งระยะเวลาในการคาร์ปเนี่ยก็จะแตกต่างกันออกไปนะคะ ซึ่งจะแตกต่างตามชนิดของความโหดนั่นเองค่ะ อย่รางพวกไททันก็ใช้เวลาในการสร้างนานหน่อยค่ะ

ส่วนตัวต่อมาสองตัวสุดท้ายก็จะไม่ต่างกันมากนะคะ ซึ่งเค้าจะสอนเกี่ยวกับการกำจัด npc ที่เป็นโจร ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีค่าหัวที่แตกต่างกัน แต่เราจะไปฆ่าที่ไหนได้นั้น อยากแรกเลยก็คือการสแกนไซต์ค่ะ พอเราสแกนครบ 100% มันก็จะบอกเราว่าเป็นไซต์ของอะไร

ส่วนอีกวิธีนึงคือการทำวิชั่น ซึ่งเราสามารถรับภารกิจได้จาก npc โดยการที่เราไปเอาภารกิจมาก่อนค่ะ แล้วหลังจากนั้นเราก็เลือกประเภทนะคะ จากนั้นแถบก็จะรีเฟรชให้เรานั่นเองค่ะ เพื่อนๆคนไหนสนใจเกมแนวนี้ก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ ตัวเกมน่าสนใจพอสมควรเลยล่ะค่ะ

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Soulworker

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀