Eroica

ขอนำเสนอตัวเกม Eroica ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ มาในแนวรูปแบบเทิร์นเบส ซึ่งกว่าตัวเกมนี้ จะเข้ามาสู่ประเทศไทย ใช้เวลานานพอสมควร แต่ในวันนี้ก็คือได้เข้ามา อยู่ในประเทศไทยแล้ว ให้พวกเราผู้เล่นเกมสามารถ หาเล่นกันได้แล้วในวันนี้ ซึ่งสำหรับใครที่เป็นผู้เล่นเกม ที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้ว ในก่อนหน้านี้ ในวันนี้ตัวเกมได้มี รายละเอียดปีกย่อย ที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย และในวันนี้แอดมิน จะมาแนะนำเกมนี้ รวมถึงรายละเอียดปีกย่อย ที่เปลี่ยนไปนี้ด้วย สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้นั้น ก็จะเป็นคล้ายๆกับเกมเทิร์นเบสทั่วไป และจะมีตัวพลังงาน เข้ามาด้วยในเกมนี้ ซึ่งสามารถดูได้ที่ไอคอนสกิลของตัวละคร ได้ที่ด้านขวาล่างของหน้าจอ ซึ่งถ้าเราไม่ได้ใช้สกิลนั้น ในเทิร์นนั้นตัวพลังงาน ของสกิลตัวนั้น ก็จะลดลงในตาต่อไปนั่นเอง

Eroica
อีโรทิก้า

Eroica

มาถึงไทยแล้ว

จากที่แอดมินนั้นได้อธิบายไป ในข้างต้นเกี่ยวกับเรื่องของพลังงาน นั้นหมายความว่า เกมนี้นั้นจะผสมผสานกัน ระหว่างเรื่องของพลังงาน และคลูดาวน์นั้นเอง ส่วนสกิลของตัวละครในเกมนี้นั้น ถ้าเป็นสกิวอัลติเมท จะค่อนข้างอลังการงานสร้างนิดนึง นอกจากพวกสกิวของตัวละครแล้ว ยังมีการใช้สกิวเสริม ที่มีการเรียกพวกรถ มาช่วยในการโจมตีอีกด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่าเกมส์นี้โหดมากเลยทีเดียว

สำหรับใครที่เป็นสายขี้เกียจ กดใช้สกิวนั้น รับรองว่าเกมนี้นั้น มีระบบมารองรับอย่างแน่นอน ให้สังเกตไปที่ด้านขวาบนของหน้าจอ จะมีปุ่มออโต้ และปุ่มคูณสอง ให้เราได้เสร็จสรรพเลย สำหรับตัวละครของเกมนี้นั้น ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้าง ที่จะดูดีเลย มาในแนวทรีดี อนิเมะการ์ตูนญี่ปุ่นเลยนั่นเอง เรียกได้ว่า คุณภาพของตัวละคร และกราฟฟิกถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว บางตัวละครนั้น ค่อนข้างที่จะเซ็กซี่ถือว่าดูดีเลย

เรามาเริ่มรีวิวเกี่ยวกับเกมนี้ กันเลยดีกว่า โดยที่เรานั้นจะต้องดู ที่บริเวณทางด้านขวาล่าง จะเป็นพวกเกี่ยวกับการต่อสู้ ตรงปุ่มชาเล็นเจอร์ จะเป็นการต่อสู้ตามเนื้อเรื่อง ซึ่งในแต่ละด้านของเกมนี้นั้น เนื้อเรื่องแทบที่จะแตกต่างกันเลย เพราะว่ามันขึ้นอยู่กับว่า เนื้อเรื่องที่เราเล่น ไปถึงในตอนนั้นนั้น มันดำเนินไปถึงตอนไหนแล้ว นั้นเอง

ตัวเกมก็จะมีให้เรานั้น แก้ปริศนาอะไรกันไป ตามแนวทางของเกม ที่เล่นตามเนื้อเรื่อง ตามสไตล์เกมญี่ปุ่นนั่นเอง และเมื่อก่อนเข้าสู่หน้าการต่อสู้ ตัวเกมส์จะมีระบบการจัดปาร์ตี้ ให้เราเลือกได้ด้วย โดยที่อยู่บริเวณทางด้าน ซ้ายล่างของหน้าจอ จะมีรูปฟันเฟืองให้เราได้แก้ไข ก่อนที่จะเข้าไปสู่ระบบการต่อสู้ ถ้าเกิดเราอยากเปลี่ยนตัวละคร ให้เราแตะเข้า เเตะออกออกที่ หน้าตัวละครนั้นนั้นได้เลย

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

อยากให้กลับมารีเมคอีกครั้ง คลิก พล็อตเรื่องเกมที่หายาก

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭