Elyon

             Elyonก่อนหน้านี้เกมนี้เคยมีชื่อว่า Air ซึ่งบ่งบอกได้ถึงความทะเยอทยานอันไร้จุดจบและการต่อสู้อย่างดุเดือดบนฟากฟ้าแล้วยังมีการเปิดให้ประเทศไทยของเราเนี่ยได้เล่นเป็นที่แรก จนตอนนี้ได้มีการทะเยอทยานบินขึ้นสู่ฟากฟ้าไปแล้วนั่นเองค่ะ

    Elyon เปิดให้เล่นที่ไทยแล้วเป็นที่แรก!!!!

Elyon

            เพราะในตอนนี้เค้าได้เปิดให้เล่นแบบฟรีๆในซิฟ EU และ Ma เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ภายใต้โฉมใหม่แล้วก็ชื่อใหม่นั่นก็คือชื่อที่แอดมินจะพูดถึงในวันนี้นั่นเองค่ะ เอาล่ะที่นี้เรามาดูความน่าสนใจของตัวเกมนี้กันดีกว่า ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงมั้น จะเหมือนเดิมหรือเปล่ามาดูไปพร้อมๆกันค่ะ

ซึ่งพอเรากดเข้ามาในบางครั้งก็ต้องรอคิวในการเข้านะคะ เพราะมีการเข้าเล่นชนกันเป็นจำนวนมากแถมยังมีคิวบอกด้วยนะคะว่ายังเหลืออีกกี่คิวที่กำลังรอเพื่อที่จะเข้าเล่นเกมนี้อยู่ พอเข้ามาได้เราก็มาดูในส่วนของคลาสอาชีพของเค้ากันเลยดีกว่าค่ะ เกมนี้พอเข้ามาเราจะเห็นได้ว่าเค้ามีคลาสให้เราเลือกประมาณ 6 อาชีพค่ะ

Elyon

อาชีพแรกที่แอดมินจะพูดถึงก็คือ Slayer ซึ่งเป็นนักรบดาบใหญ่ๆ ส่วนต่อมาก็คือ Warlord จะถือเป็นค้อนอันใหญ่ๆค่ะซึ่งจะเป็นในส่วนของสายแทงค์นั่นเอง และต่อมาเป็น Elementalist จะเป็นจอมขมังเวท ต่อมาจะเป็น Mystic อันนี้เหมือนจะเป็นสายซัพพอร์ตของเกมนั่นเองค่ะ

แล้วก็ต่อมาจะเป็น Assaasin เป็นสายรอบฆ่าอะไรทำนองนี้ค่ะ แล้วต่อมาก็จะเป็น Gunner หรือเราจะเรียกอีกอย่างว่าเป็นมือปืนก็ได้ค่ะ ซึ่งนอกจากนี้นะคะในการสร้างตัวละครเรายังสามารถเลือกเป็นเผ่าต่างๆอะไรก็ได้ตามใจชอบ เผ่าต่างๆก็จะมีพวกเผ่ามนุษย์ เผ่าเอลฟ์ เผ่าอินจะเป็นสัตว์ตัวน้อยนะคะ

แล้วก็จะมีเผ่าอ๊อกนั่นเองค่ะ ซึ่งการปรับแต่งตัวละครของเกมนี้แอดมินคิดว่าเค้าก็ทำออกมาค่อนข้างจะละเอียดอยู่พอสมควรนะคะแถมยังมีให้เลือกมากมายหลายฟังก์ชั่น อย่างเช่นเผ่าอินเนี่ยก็จะมีสัตว์ให้เลือกทั้งหมาและแมว กระต่าย แรคคูนก็ยังมีเลยค่ะหน้าตาน่ารักตะมุตะมิเอามากๆ

Elyon

ซึ่งพอเราเลือกแล้วเรายังสามารถเลือกสีขนได้ตามใจเราชอบอีกด้วยนะคะ แถมเรายังสามารถเลือกสีตาของตัวละครได้อีกต่างหาก ละเอียดมากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งพอเราเลือกเสร็จแล้วเราก็มาเข้าเกมกันได้เลยค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าตอนมาเล่นเกมนี้ตอนแรกแอดมินแทบจะไม่คาดหวังอะไรเลยค่ะ

เพราะว่าเคยเล่นตัวเก่าของเค้ามาก่อนแล้วคิดว่าไม่ค่อยจะน่าสนใจซักเท่าไหร่ แต่ว่าในตอนนี้เนี่ยเค้าได้ทำการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่างให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพ เสียงต่างๆก็สวยงามมากขึ้น ถ้าพอมีเวลาก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ

🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Tower of Fantasy

สนับสนุนโดย bacara 168

🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑