Dying light V.2

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Dying light V.2 ซึ่งแอดมินได้เคยรีวิวภาคแรกไปก่อนหน้านี้แล้วนะคะ และบอกไปแล้วด้วยว่าเค้ากำลังจะเปิดตัวเกมใหม่อีกครั้งในภาคที่สอง นี่เองค่ะ แอดมินรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะว่าภาคแรกของเค้าทำแกมาได้ดีจนแอดมินรู้สึกประทับใจและอยากที่จะติดตามภาคต่อไปเลยล่ะค่ะ ส่วนภาคนี้จะมาในรูปแบบไหน จะมีอะไรน่าติดตามบ้าง เรามาดูไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Dying light V.2 ภาคใหม่มาแล้ว!!

Dying light 2
Dying light 2ภาค 2 ก็น่าสนใจ

          ซึ่งถ้าเราศึกษาจากสื่อของนอกประเทศนั้น เราก็จะเห็นได้ว่ามันไม่ได้คะแนนสูงขนาดนั้นนะคะ สำหรับตัวเกมนี้ที่ออกมาใหม่ ตอนก่อนเล่นแอดมินก็แอบหวังอยู่นะคะ ว่าเกมมันจะเละหรือเปล่า แต่ว่าเกมแบบนี้ไม่ลองเล่นก็คงไม่รู้ใช่มั้ยล่ะคะ เล่นเองยังไงก็ดีที่สุด แอดมินก็ได้ไปลองเล่นมาแล้วนะคะ

บวกกับได้เก็บรายละเอียดมามากพอสมควรคิดว่ารีวิวนี้น่าจะครอบคลุมได้เยอะอยู่ค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้นะคะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสำหรับเกมนี้นั้นไปเจออะไรมาบ้าง เรื่องราวในภาคนี้จะสานต่อมาจากภาคแรก หลังจากที่ไวรัสเชื้อระบาดซ้ำบี้ได้เกิดขึ้นทางการก็ได้เริ่มพัฒนาวัคซีนที่ใช้ต่อต้านโรคนี้ได้สำเร็จ แต่เนื่องจากจำนวนประชากรที่ต้องการวัคซีนตัวนี้มีมากเกินไป

สุดท้ายแล้วการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นมันก็ยากเกินที่จะควบคุมโรคร้ายนี้ แต่เพราะเหตุนั้นก็ทำให้อารยธรรมของมนุษยชาติต้องจบสิ้นลง เหลือแค่เพียงมนุษย์กลุ่มเล็กเท่านั้น ที่ต้องเอาชีวิตรอด โดยไม่มีเทคโนโลยีอะไรทั้งสิ้น ซึ่งเราก็ต้องเดินทางมายังป้อมปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ เพื่อที่จะสืบหาอะไรบางอย่างนั่นเองค่ะ และนี่มันก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ

งั้นก็หมายความว่าเส้นทางของเนื้อเรื่องแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เพราะเราสามารถเลือกเองได้ว่าจุดจบของเราจะเป็นอย่างไร แต่มันก็ไม่ถึงขนาดที่ว่าถ้าเลือกแล้วจะเปลี่ยนได้หมดทุกอย่างหรอกนะคะ เพราะสุดท้ายแล้ว ตัวเกมก็จะพาเราเข้าไปสู่เนื้อเรื่องหลัก ที่เราต้องเจอทุกคนอยู่ดี

แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะไปเจอได้ยังไง ใครจะพาไปเจอรายละเอียดที่ไปเจอ มันมีส่วนประกอบอะไรบ้างอันนี้แหละคือสิ่งที่เราจะได้เลือกจากการตอบคำถาม แต่ละอย่างไม่ว่าการที่เราจะได้คนบางกลุ่มมาเป็นพวกหรือว่าศัตรู การตอบคำถามพวกนี้

 ก็ยังรวมไปถึงฉากจบอีกด้วยว่าอันที่เราเลือกเราจะได้แบรดหรือว่าครูเอนดิ้ง บางอย่างนี่ถึงกับว่าเนื้อเรื่องบางส่วนจะหายไปเลยนะคะ ถ้าเกิดว่าเราตอบไม่ดีแต่ก็ไม่ต้องเครียดขนาดนั้น เพราะว่าเราจะต้องตอบแบบไหนถึงจะดีที่สุด ถ้าเกิดว่าคุณรู้สึกยังไงหรือว่าคิดแบบไหน เราก็ตอบไปตามนั้นได้เลยค่ะ

เพราะว่าไม่มีการตอบผิดแล้วตายอะไรแบบนั้นนะคะ อย่างมากก็มีแค่ตอบไม่ดีแล้วจะโดนตีหรือเปล่า มีแค่นั้นเอง แต่ถ้าจะถามว่าในการดำเนินเนื้อเรื่องเนี่ยมันสนุกไหม อันนี้แอดมินขอบอกเลยว่าจืดสนิท คือไม่เชิงว่ามันจืดนะคะ เพียงแค่ว่าจุดไหนที่มันพีคมันจะเว้นระยะนานไปหน่อย เพราะว่าเค้าจะเอาเนื้อเรื่องสุดน่าเบื่อมาคั่นเวลาเทียบกับภาคแรกแล้ว แอดมินมองว่าเนื้อเรื่องของภาคแรกดูจะเข้มข้นมากกว่า และน่าติดตามมากกว่านั่นเองค่ะ

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Wild Arena Survivors