Dragon Hunters: Heros Legend

วันนี้อยู่กับแอดมินน้องก๊วยจั๊บมาเสนอในเกมส์ Dragon Hunters: Heros Legend ซึ่งเกมส์นี้นั้น มาในแนว Auto MMO RPG มาในระบบการเล่นเกมส์มือถือแบบแนวตั้ง สามารถที่จะเข้าเล่นได้ง่ายๆ สะดวกสบาย แถมภาพกราฟฟิกของตัวเกมส์ยังน่ารักๆ พร้อมให้ทุกคนได้ออกไปผจญภัยล่าสัตว์ ไปพร้อมกันทุกคนทั่วประเทศไทยไทย ได้แล้ววันนี้ แถมตัวเกมส์นั้น ยังรองรับระบบภาษาไทยเข้ามาแล้วอีกด้วย เรียกได้ว่าฟินสุดๆ เข้าใจง่าย แถมภาพยังสวยอีกด้วย 

Dragon Hunters: Heros Legend
MMO RPG

Dragon Hunters: Heros Legend MMO Mobile Game

เราจะเริ่มจากการแนะนำอาชีพตัวละครกันก่อน ว่าอาชีพตัวละครของเกมส์นี้นั้น มีระบบอาชีพอะไรบ้าง และคอสตูมของแต่ละอาชีพนั้น จะเลือกได้อยู่สองรูปแบบ สองแพลตฟอร์ม ซึ่งอารมณ์จะคล้ายๆกัน จะมีอาชีพอะไรกันบ้าง ไปดูกันค่ะ ใครที่ชอบอาชีพไหน อยากจะเล่นรูปแบบไหน สามารถเลือกอาชีพนั้นได้เลย

  • อาชีพแรก นักรบ เป็นนักรบถือดาบ มีตัวอย่างคอสตูมให้ดูด้วยนะค่ะ ว่าเป้นประมาณไหน
  • อาชีพที่สอง นักบวช เป็นนักบวชตามชื่อ ไม่มีในเรื่องของการเปลี่ยนเพศนะคะสำหรับอาชีพนี้
  • อาชีพที่สาม อัศวิน อาชีพอัศวินของเกมส์นี้นั้นใช้ธนูนะคะ ใครที่อยากจะโจมตีระยะไกล แนะนำอาชีพนี้เลยค่ะ
  • อาชีพที่สี่ นักล่าเงา หรืออาชีพนักฆ่าแอสซาซินนั้นเองค่ะ ถือมีดสองเล่ม ซึ่งรูปแบบนั้นเท่มาก

เมื่อทำการเลือกระบบอาชีพเรียบร้อยแล้ว จะมีให้ตั้งค่า หน้าตาของตัวละคร โดยที่ตัวเกมส์นั้น จะมีระบบพรีเซ็ต เป็นไกด์ให้เราเลือก โดยที่เราจะได้ไม่ต้องตั้งค่า ให้วุ่นวาย เยอะแยะมากมาย ใส่ทรงผม ใสอุปกรณ์ประดับหัวอย่างไร จะมีสีตา และที่สำคัญ ตัวไฮไลท์ของการปรับรูปร่างหน้าตา นั้นก็คือ จะมีการปรับระดับ ขนาดความความสูงของตัวละครอีกด้วย แถมสีผมที่เลือกได้ ยังแฟนตาซีสุด อะไรประมาณนี้คะ

สำหรับรูปแบบการเล่น จะเป็นแนว Auto MMO RPG โดยที่ตัวเกมส์นั้น จะมีระบบเควสอยู่ที่ทางด้านซ้าย สามารคลิกเข้าไปได้เลย ตัวละครจะเดินไปยังสถานที่ ที่เกี่ยวข้องให้เองเลย ต่อสู้ให้เอง ลูกเล่นที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือ จะมีระบบสัตว์เลี้ยง ออกมาช่วยสู้ รวมถึงมีการแดช เคลื่อนที่หลบศัตรูขณะต่อสู้ด้วยนะคะ

บางที่การสู้กับบอส ตัวระบบบอท บางที่จะไม่ทำการหลบให้ เราต้องทำการแดชหนีหลบตัวบอสเอง และตัวเกมส์ยังมีสกิลพิเศษอีกรูปแบบหนึ่ง เราสามารถที่จะเอาเอาการ์ดสกิลพิเศษมาติดตั้งให้กับตัวละคร เพื่อเพิ่มสกิลพิเศษเองได้ อะไรประมาณนี้ เรียกได้เลยว่า วิธีการเล่น ไม่ได้มีอะไรมากเลยค่ะ

เกมส์จากการ์ตูนดัง คลิก One Piece: Pirate Warriors