Dragon Hunter Update

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Dragon Hunter Update ซึ่งเกมนี้แอดมินเคยรีวิวไปแล้ว แต่วันนี้แอดมินจะมา อัพเดทเพิ่มเติม เกี่ยวกับเกมตัวนี้ เพราะว่าในปัจจุบัน เกมนี้มีการเพิ่มอาชีพ เข้ามาใหม่อีกหนึ่งอาชีพ นั้นก็คืออาชีพมือปืน ซึ่งคราวนี้ตัวเกมดีมาเต็ม จัดหนักจัดเต็ม กราฟฟิคอลังการงานสร้าง แถมยังเพิ่มเติมตัว เกมมาในระบบพีซี สามารถเล่นได้ในคอมพิวเตอร์ เพราะปกติแล้วถ้าเราเล่นได้ในมือถือทมันจะเป็นแนวตั้งแต่ ถ้าเราเล่นในระบบคอมพิวเตอร์นั้น จะเป็นตัวเกมแนวนอนนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเล่น เวอร์ชั่นแนวนอน ตอนนี้มีรับรองแล้ว ในเวอร์ชั่นพีซีคอมพิวเตอร์นั่นเอง และสำหรับใครที่ไม่เคยดูรีวิวเกมนี้มาก่อน แอดมินมีสรุปสั้นสั้น สำหรับตัวเกมนี้ด้วยนะ

Dragon Hunter Update
อัพเดทตัวเกมส์ใหม่

Dragon Hunter Update

มีอาชีพมาใหม่เเล้ว

โดยแอดมินขอสรุป สั้นสั้นให้ฟังเกี่ยวกับเกมนี้ก่อนว่า ตัวเกมนี้เป็นเกมมือถือ แนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี ล่า Monster ที่สามารถเล่นได้ง่ายมากๆ และที่สำคัญตัวเกม ยังมีกราฟฟิกที่น่ารัก มากๆเช่นกัน ที่เล่นง่ายที่แอดมินพูดไปนั้น แอดมินหมายความว่า ตัวเกมนี้ระบบเกมของเกมนี้ มีระบบสนับสนุนการเล่น ที่ค่อนข้างง่าย และมากมาย หลากหลายระบบนั่นเอง

เป็นเกมที่มีระบบ ออโต้เควส และออโต้ต่อสู้ การอัพเกรดอุปกรณ์นั้น ก็ทำได้ค่อนข้างที่จะง่ายเลย แถมยังมีกิจกรรมรองรับ ให้เรานั้นสามารถเลือกเล่นได้ เพียบเลย เรียกได้ว่า สามารถทำกิจกรรม และเล่นเกมนี้ได้ทั้งวันเลยก็ว่าได้ โดยที่เราไม่ต้องไปทำอย่างอื่นเลย ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ทั้งวัน เพราะว่าคอนเทนท์ในตัวเกมนี้ ค่อนข้างที่จะเยอะมาก พูดมาถึงขนาดนี้แล้วคนที่ไม่มีเวลาคงน้อยใจ

แต่ไม่ต้องห่วงสำหรับเกมนี้ เพราะสำหรับเกมนี้นั้น คนที่ไม่ค่อยมีเวลา ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพราะว่าตัวเกมมีระบบไอดอลรองรับด้วย และตัวเกมนี้จะฟาร์มทรัพยากรให้เราเลย อัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องล็อกอิน ประกอบกับการที่ว่า ถ้ากิจกรรมวันนี้ เราพลาดไปแล้วไม่ได้ลง ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเมื่อวันรุ่งขึ้น หรือวันต่อไป เราสามารถที่จะกู้คืน ทรัพยากรต่างๆของเรา ที่ไม่ได้เล่น หรือไม่ได้ลง เมื่อวานนั้นกลับมาได้เช่นกัน นั้นเองนะคะ

และในวันนี้ตัวเกม ได้เปิดระบบอาชีพใหม่ นั่นก็คืออาชีพมือปืน ซึ่งเป็นอาชีพใหม่ล่าสุด ของตัวเกมนี้ ที่เพิ่มมาจากสี่อาชีพ ในตอนนี้ตัวเกมนี้ มีทั้งหมดห้าอาชีพ แล้วนับเรียงไปเลยตั้งแต่ นักรบ นักบวช อัศวิน นักล่าเหงา และล่าสุดคือมือปืน รวมกันเป็นทั้งหมดห้าอาชีพ ซึ่งเรียกว่าสวยงามตามท้องเรื่อง เลยก็ว่าได้ และตัวเกมนี้ เค้าจากกำหนด เพศของตัวละครมาไว้อยู่แล้ว

🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥 🧥

รีวิวเกมส์ความจริง คลิก Batman Arkham knight

สนับสนุนโดย ufathai net