Dark Soul Remaster

    เราพูดถึงเกมออนไลน์ไปเยอะแล้ว วันนี้เรามาดูเกมออฟไลน์กันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งเกมที่แอดกำลังจะพูดถึงนี้ Dark Soul Remaster ใครที่ชอบเกมแนวต่อสู้ สู้จนตายแล้วตายอีกแอดมินแนะนำเกมนี้เลยค่ะ

Dark Soul Remaster

Dark Soul Remaster
เกมต่อสู้

            เกมนี้จะเป็นแนวเกมต่อสู้ค่ะ แอดมินแนะนำว่าก่อนเล่นให้ตั้งค่าเกมให้เนสว่างสุดนะคะ เพราะว่าเกมจะค่อข้างมืดค่ะ ต่อมาเค้าก็จะมีการให้เราเลือกอาชีพ อาจจะดูคล้ายๆกันค่ะ แต่อาจจะเกราะต่างกันนิดหน่อย และบางชุดอาจจะเข้าประตูได้เลยบางบาน เลือกตามที่ชอบได้เลยค่ะ

ภายในตัวเกมก็เหมือนกับเกมต่อสู้ผจญภัยเอาชีวิตรอดค่ะ เราจะได้ต่อสู้กับหลายๆตัว และพวกบอนไฟล์ เพื่อที่จะได้ถ้วยอันแรกมาก่อนค่ะ จากนั้นก็เดินตามแผนที่ไปได้เรื่อยๆ เค้าก็จะมีเควสให้เราทำ

ส่วนพวกเรื่องอาวุธ ก็จะเป็นอาวุธเหมือนตามอาชีพที่เราเลือกตอนช่วงต้นเกม เวลาเราทำเควสเสร็จ เราก็จะได้กุญแจในการเปิดประตูบานต่อๆไปนั่นเองค่ะ ตัวเกมไม่ได้เล่นยาก เค้าจะมีการอธิบายเพื่อให้เราเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น แต่ต้องเลือกโล่ดีๆนะคะ เพราะว่าโล่บางอันก็กันไม่อยู่นั่นเองค่ะ

ส่วนในเรื่องของภาพและกราฟฟิคนั้นก็เป็นคล้ายๆกับเกมออฟไลน์ทั่วๆไป ไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ เพราะไฟล์ฏ้ไม่ได้ใหญ่มากนัก สามารถโหลดไว้ในคอมแบบสบายๆเลยล่ะค่ะ ส่วนด่านก็มีเยอะแยะมากมายให้เราเลือก ส่วนในเรื่องของเวลของตัวละครที่เราเลือกนั้น เราสามารถอัพได้องเมื่อถึงขีดของตัวละคร และเก็บของต่างๆ

Dark Soul Remaster
เกมออฟไลน์

ตามด่านที่เค้ากำหนด เราจะต้องเก็บพวกบอมพ์ให้ครบประมาณหกลูกในด่านแรกก่อน และสิ่งของต่างๆที่ถูกซ่อนในแต่ละด่านนั่นเองค่ะ เกมนี้เป็นเกมเล่นเรื่อยๆ ไม่ค่อยเครียดค่ะ เป็นแนวผจญภัยลุ้นๆ ว่าแบบ เราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเก็บของ หรือว่าการหาหีบสมบัติต่างๆ

ใครที่ชอบเกมแนวนี้แถมยังไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตด้วยแอดมินขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ เล่นเพลินๆ เลือกอาชีพที่เราชอบได้ด้วย ตัวละครในเกมที่มีให้เลือกก็เยอะพอสมควรเลยล่ะค่ะ เราสามารถเลือกตัวละครเองได้และยังสามารถเปลี่ยนเวลาเบื่อได้ด้วยนะคะ

Dark Soul Remaster
สกิลต่างๆ

นอกจากนี้เกมนี้เกมนี้ยังสามารถเติมเลือดแบบฮีลได้ในตัวเกมด้วยนะคะ สกิลก็มีให้เลือกมาถึง สามสกิล และถ้าเราเลือกแบบเล่นออนไลน์ เค้ายังมีสมาคมในการตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเกมด้วยค่ะ เราสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเกมที่เราสนใจได้ในสมาคมเลย ถ้าสงสัยตรงไหน

ยังไงก็อย่าลืมไปโหลดมาลองเล่นกันดูนะคะ เป็นเกมที่เล่นแก้เบื่อ แก้เหงาได้ดีอีกเกมนึงเลยล่ะค่ะ แถมไฟล์เกมก็ไม่ได้ใหญ่มากนัก ใช้เวลาโหลดแปปเดียวเท่านั้นค่ะ


🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡

สนใจเกมออนไลน์น้องใหม่ คลิก Point Blank

สนับสนุนโดย สล็อต

🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡 🗡