Dark Riddle2

          Dark Riddle2 เกมนี้จะเป็นเกมแนวออฟไลน์อาใจสายไม่ชอบเจอคนเยอะๆในโลกออนไลน์กันบ้างนะคะ ซึ่งตัวเกมนี้เค้าจะมาในรูปแบบตัวเกมไม่ใช้อินเตอร์เน็ตค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกราฟฟิคสวยงามเอาเรื่องเลยนะคะ ซึ่งเกมนี้เค้าจะมอบอิสระให้ผู้เล่นสูงมากๆเลย ใครที่ชอบเล่นเกมเน้นฮาและป่วนๆ ถ้าได้ลองเล่นเกมนี้แอดมินรับนองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

Dark Riddle2 เกมออฟไลน์ตะลุยโลกกว้าง

Dark Riddle2
มาในภาคที่2

            ถ้าพูดถึงตัวเกมแล้ว ภายในเกมของเค้าจะมีภารกิจให้เราทำมากมายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งการขับรถแทรคเตอร์ หรือว่าปั่นๆวิ่งไล่ปู ส่งพัสดุให้กับเพื่อนบ้าน ยกสิ่งของโดยใช้อุปกรณ์ทุ่นแรงอะไรทำนองนี้ค่ะ ถ้าเราลองเล่นเกมนี้รับรองว่าต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะแอดมินรับรอง

ส่วนในเรื่องของกราฟฟิคของเค้าเนี่ยจะมาในรูปแบบ 3D แบบเต็มรูปแบบเลยนะคะ การเล่นก็จะเป็นแนวกึ่งเปิดดลกนะคะ เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปในเมืองกันได้แบบสบายๆ แถมตัวเกมยังมีการอัพเดตฟีเจอร์ลูกเล่นใหม่ๆเข้ามามากมาย ใครที่ไม่เคยลองแอดมินแนะนำให้โหลดเลยค่ะ เพราะเค้าเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วยนะคะ

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าในเกมนั้นมีอะไรให้เราลองเล่นกันบ้าง อย่างแรกเลยเราก็ต้องเข้ามาดูมิชชั่นภารกิจนะคะ เราก็ต้องเล่นให้ครบตามจำนวน 5 ครั้งตามด่านเพื่อที่จะได้ปลดล็อคในด่านต่อไปนั่นเองค่ะ ซึ่งก็จะแบ่งออกมาเป็นเรื่องราวในเมืองก็จะแบ่งออกมาเป็น 5 ภารกิจ

แต่ละด่านของเค้าก็จะมีความแตกต่างกันออกไปนะคะ เริ่มจากภารกิจแรกนะคะ เริ่มแรกเราเข้าไปเค้าก็จะเล่าเรื่องราวของเนื้อเรื่องให้เราฟังก่อนตามสเต็ปของเกมทั่วไปถ้าเบื่อ เราก้สามารถกดข้ามได้เลยนะคะ ในขั้นตอนนี้ เค้าก็จะมีการให้เรากดเพื่อที่จะสำรวจที่ต่างๆ อย่างแรกเราก็ต้องมาสำรวจเมืองและผู้คนก่อนค่ะ

จากนั้นเค้าก็จะสอนเราเล่นไปก่อนนะคะ ในตอนแรก แล้วก็จะมีเควสเด้งขึ้นมานะคะ เริ่มจากจะมีเพื่อนบ้านที่โกรธเราก่อนค่ะ ซึ่งภารกิจแรกของเราก็จะปั่นๆหน่อยนะคะ นั่นก้คือการที่เราจะต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้เพื่อนบ้านของเรานั้นโกรธเราก่อนค่ะ เราก้สามารถปาของใส่ได้เลย

เราต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้คนโกรธเราให้มากที่สุดนะคะ เหมือนประมาณว่าเราต้องมาก่อความวุ่นวายในเกมอะไรประมาณนั้นเลยล่ะค่ะเกมนี้ จากนั้นก้มาจัดการดูภารกิจต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการส่งของหรือว่าอะไรต่างๆ เราก้ต้องทำตามคำสั่งของเควสเสริมเพื่อที่เราจะได้ผ่านด่านนี้ไปได้และไปปลดล็อคด่านถัดไปนั่นเองค่ะ จากนั้นเราก็ต้องทำให้ครบ

เพราะว่าถ้าเราทำภารกิจครบและเป็นอย่างที่น่าพอใจ เราก้จะผ่านด่านไปได้โดยจะมีเกณฑ์ในการตัดสิน โดยเราตจะได้ทั้งหมด 3 ดาวนั่นเองค่ะ ยังไงก็ลองไปเล่นดูนะคะ ถือว่าเป็นเกมออฟไลน์ที่เอาไว้เล่นคลายเครียดได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ

🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤🐤

เกมออนไลน์เล่นผ่านมือถือ คลิก Dragon Hunters: Heros Legend

สนับสนุนโดย สูตรบาคาร่าฟรี

🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤🐤