Dark Eden m on wemix

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Dark Eden m on wemix หลังจากที่เค้าพึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมานี่เองค่ะ ตัวเกมก็จะเป็นเกมแนวเก็บเวล หรือว่า mmorpg นั่นเองค่ะซึ่งเค้าจะมาในตรีมของมนุษย์และแวมไพร์นะคะ และจะเป็นการทำสงครามกันระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ ซึ่งวันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้นะคะ เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมนี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง

รีวิวเกม Dark Eden m on wemix เล่นแล้วได้เงินจริงหรอ?

Dark Eden m on wemix
ภาพแบบคลาสสิค

          ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าส่วนตัวแอดมินก็เคยเล่นเกมนี้มาก่อน แล้วได้มารู้จักจากการหาข้อมูลเพื่อที่จะทำรีวิวตัวนี้ขึ้นมา ซึ่งตัวเกมนี้เค้าเป็นเกมเก่านะคะ เพราะฉะนั้นแล้วภาพในรูปก็จะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ ส่วนตัวแอดมินมองว่ามันไม่ได้แย่แล้ว ก็ดูคลาสสิคดี แต่ที่มีปัญหาสำหรับแอดมินก็คือความน่าเบื่อของตัวเกมค่ะ เพราะเมื่อเราเล่นไปนานนานซักประมาณแปดถึง 9 ชั่วโมง

มันจะรู้สึกง่วงมากจริงๆแล้วไม่ใช่แค่รู้สึกแอดมินไม่แน่ใจว่าแอดมินเป็นคนเดียวหรือเปล่าเพราะว่าตัวเกมค่อนข้างจะน่าเบื่อซึ่งมีระบบเพลย์ทูเอิน หรือเรียกว่าระบบเล่นแล้วได้เงิน ส่วนตัวเกมจะเป็นเกมที่ค่อนข้างเข้าใจง่าย แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะว่าตัวเกมมีระบบออโต้ที่จะไปตีมอนสเตอร์ต่างๆให้เราเอง

แล้วมันก็ยิ่งทำให้เกมน่าเบื่อ อันนี้ในมุมมองของคนเล่นเกมนะคะ แต่ในมุมมองของนักลงทุนคือมันเป็นเรื่องที่ดีเลยค่ะ เพราะว่าเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลากดออโต้ แล้วค่อยกดเควสต่างๆอย่างเดียว เดี๋ยวทำให้เองแต่สำหรับใครที่จะเข้ามาเพื่อหารายได้ ต้องคิดดูอีกทีนะคะ ส่วนตัวแอดมินมองว่าไฮไลท์ของเกมมันคือการหมุนเสี่ยงโชคซึ่งพอมีการเสี่ยงโชค แบบนี้เข้ามาเลยกลายเป็นว่า Dark Dden อะไรทำนองนี้ค่ะ

ซึ่งการหมุนวงล้อนี้เนี่ยเราต้องใช้เหรียญขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1000 เหรียญใครพี่ดวงไม่ดีแอดมินขอไม่แนะนำนะคะเพราะว่าเราอาจหมดตัวโดยไม่รู้ตัวได้ค่ะ

ทีนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของการสร้างรายได้ของเกมนี้นะคะ การสร้างรายได้ของเกมนี้คือเราต้องทำเควสต่างๆฆ่าเผ่าพันธุ์ตรงข้าม และลงดัน เพื่อที่จะได้เรียนมา จากนั้นเราก็เอาเหรียญนี้ไปแลกเป็นเหรียญเดปโค่ ซึ่งราคาเหรียญเดปโค่จะอยู่ที่ 0.4510 ซึ่งราคาก็จะอยู่ประมาณ 88.34 บาท

เท่ากับว่าเหรียญจะอยู่ที่ประมาณราคา 40 บาทซึ่งเราสามารถหาเหรียญพวกนี้ภายในเกมได้ถ่ายที่อยากหารายได้จากการเล่นเกมก็ลองหันมาเล่นเกมนี้กันดูนะคะ

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Seven Mortal Sins X-TASY

สนับสนุนโดย สมัครบาคาร่า 888

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦