Crysis

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเกม Crysis นับตั้งแต่เกม Far cry 3 เป็นต้นมาทุกครั้งที่มีเกมออกมาภาคใหม่มันจะเป็นกระแสของช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าตัวเกมเค้าสร้างตัวร้ายที่มีสเน่ห์ แถมยังเป็นเกมโอเพ่นเวิลด์ที่น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเพราะอะไรก็ตาม มันมักจะเป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมขวัญใจมหาชนอยู่เสมอเลยล่ะค่ะ ส่วนภาคนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจไปกว่าภาคก่อนๆอีกบ้างนั้น เรามาติดตามไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Crysis เกมออนไลน์ภาคใหม่ที่กำลังเป็นกระแส

Crysis
open world

          การที่เราได้อยู่ในโลกที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะใกล้เคียงกับความเป็นจริง แต่ว่าเรามีพลังที่เหนือกว่าความเป็นจริง มันเติมเต็มความฝันของเด็กลายๆคนเลยล่ะค่ะ เพราะว่าตอนเด็กๆ เราก็คงมีความคิดกันนะคะว่าถ้าเรามีพลังวิเศษที่สามารถเอามาใช้ในชีวิตจริงก็คงจะสนุกไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ

ในช่วงที่เค้ามีการปล่อยเดโม่ออกมาเราถึงได้เห็นสเป็คขั้นต่ำของเกมนี้กัน ซึ่งมันจะต้องใช้ Pentium 4 3.2 Ghz และ แรม 1.5 GB และต้องใช้การ์ดจอ 6800GT ขึ้นไปค่ะ ซึงในช่วงปี 2005 – 2006 เรียกได้ว่ามันเป็นการ์ดจอที่เล่นได้ทุกเกมเลยล่ะค่ะ แต่ว่าเกมนี้เค้าใช้มันเป็นขั้นต่ำสุด

ส่วนในเรื่องฉากของเค้านั้นก็น่าสนใจอยู่นะคะ เพราะเราจะต้องผ่านทหารแบบ 10 กว่าคน เราสวามารถขับรถเข้าไปได้ทุกที่สามารถจัดการได้ทุกที่เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าให้อิสระในการเล่นของเราอย่างเต็มที่ หรือถ้าเราไม่อยากที่จะใช้รถก็สามารถปรับเปลี่ยนมาเป็นโหมดสปีดที่จะพาเราทะยานออกไปในป่าได้เลยค่ะ

พอถึงที่หมายที่เราอยากจะลงไป เราค่อยเปลี่ยนเป็นโหมดพรางตัวก็ยังได้ แถมยังสามารถเปิดระบบปิดเสียงแล้วย่องฆ่าที่ละศพก็ยังสามารถทำได้ หรือถ้าเป็นสายไม่อยากจะทำร้ายใคร ไม่อยากจะฆ่าใคร เราก้สามารถที่จะเปิดโหมดพรางตัวในการแอบเข้าไปขโมยของก็ยังได้ค่ะ หรือว่าถ้าเราดูแผนที่แล้วมันไม่จำเป็นต้องผ่านตรงไหน หรือว่าเราไม่อยากจะไป

เราสามารถกระโดดลงทะเล แล้วข้ามหาดตรงนั้นไปเลยก็ยังสามารถทำได้ค่ะ และนี่ก็ดูเหมือนจะเป็นข้อดีของเกมโอเพ่นเวิลด์อีกหนึ่งอย่างที่คนนิยมเล่นเกมแบบนี้ ถึงขั้นทำให้มันติดเป็นเกมในกระแสได้ ยังไงก็ลองไปหาลองเล่นดูนะคะ เกมนี้เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ สนุกติดกันทั้งวันเลยทีเดียว

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมที่เน้นความไว คลิก Alice Fiction Update

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168