Cross Summoner R

สวัสดีทุกคนวันนี้เราอยู่กันที่เกม Cross Summoner R ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ มาในแนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี ที่เป็นแนวพิมพ์นิยม สำหรับระบบกราฟฟิค การต่อสู้ของเกมนี้ มาในแนวย้อนยุคเลยทีเดียว ให้อารมณ์เหมือนเราเล่นเกมในสมัยก่อน ย้อนไปเมื่อ 10 ปีหรือ 20 ปีที่แล้ว มันทำให้เกมนี้นั้นดูน่ารักดี และมีเสน่ห์ไปอีกเเบบนึง ส่วนการออกแบบอาทเวิร์ค ของตัวละครนั้นไม่ขี้เหร่เลย ค่อนข้างที่จะดูดีเลยใช้ได้ แถมตัวละครนั้นไอคอนของตัวละคร ยังเป็นภาพที่ขยับได้อีกด้วย ภาพนิ่งก็ยิ่งสวยเข้าไปอีก ซึ่งถือว่าดูดีเลยทีเดียว และมีค่อนข้างที่จะหลากหลาย ในบางคนนั้น อาจจะมีเซ็กซี่บ้างเล็กน้อย

Cross Summoner R
เกมส์ RPG พิมพ์นิยม

Cross Summoner R

Mobile Game

สำหรับการต่อสู้นั้น ของเกมนี้ จะอยู่ในโหมดแอดเวนเจอร์ที่ บริเวณด้านบนขวา ของหน้าจอเริ่มเกม ก็จะมีพวกโหมดเนื้อเรื่อง หรือโหมดสู้กับบอส และยังมีโหมดอารีน่ารองรับ แต่ว่าเป็นโหมด ที่ต้องสู้กับบอทนั่นเอง แถมยังมีโหมดที่ช่วย ในการฟาร์มทรัพยากรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงิน ไอเท็ม ที่ช่วยให้เรานั้น ใช้ในการอัพเกรด อีกด้วยนั่นเอง

สำหรับหมวดการต่อสู้นั้น เมื่อด่านไหนที่เราผ่านไปแล้ว แล้วได้สามดาวมาแล้ว เราสามารถทำการฟาร์มทรัพยากร ไปได้เลย โดยที่ไม่ต้องดูโฆษณา หรือดูคัทซีนต่อสู้นั้นเอง แต่ถ้าเกิดว่าเราสู้ตามแบบปกติ มันจะมีในเรื่องของการจัดทีม ก่อนที่เรานั้นจะลงไปสู้ โดยที่เกมนี้นั้นจะสามารถ จัดได้ทั้งหมดสี่ตัวละคร ก็แล้วแต่เราเลย ว่าเราจะเอาตัวละครไหน ที่เราต้องการลงไปสู้ ได้นั่นเองนะคะ

โดยที่แอดมินขอแนะนำไว้ว่า ให้มีตัวละครที่เป็นแทงก์ กับตัวละครที่เอาไว้ฮิล จะสามารถทำให้เรานั้นเล่นง่ายขึ้น และผ่านด่านนั้นไปได้ง่ายขึ้น และขอแนะนำว่าตัวละครสองตัว สองอาชีพ นี้ต้องเป็นตัวละครระดับเก่ง จะดีที่สุด ส่วนอีกสองตำแหน่งว่าง เป็นตำแหน่งดาเมจสองตำแหน่งนี้ ไม่ค่อยที่จะกำหนดมาก แล้วแต่เราเลย ว่าเรานั้นชอบแบบไหน

และถ้าเรายิ่งเล่นเก่งมาก หรือผ่านไปนานแล้ว มันจะมีการเพิ่มยูนิค เพื่อที่จะใส่ตัวละครไว้เพิ่ม ที่จะต่อสู้ แต่ไม่สามารถลงไปต่อสู้ได้ เป็นเหมือนการคอยช่วยผู้เล่นเฉยเฉย เพราะว่าเกมนี้ มันจะมีเหมือนระบบวาสนาอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเอาเวทย์ ลงกับนักฮิล จะได้สกิลและพลังเพิ่มเติม อะไรประมาณนี้ ให้จำไว้ว่ามีลักษณะแบบนี้อยู่ด้วย ถ้าเราเอาคอมโบสกิวมาค่อนข้างที่จะดี ก็จะเล่นง่ายขึ้นนั่นเอง ไม่มีอะไรยาก

👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄

เกมส์สุดมันส์ที่มาพร้อมกับคุณภาพ คลิก HITMAN 3

สนับสนุนโดย bacara 168