Contra: return

          Contra: return เกมนี้เป็นเกมใหม่ล่าสุดของค่ายเกม Garena ซึ่งเป็นเกมในระดับตำนานเลยนะคะ เพราะว่าเกมที่มีมานานตั้งแต่สมัยแอดมินเด็กๆแล้วล่ะค่ะ เกมนี้เค้าจะเป็นเกมแนวตะลุยด่านนะคะ แล้วก็ยิงปืน จุดเด่นของเกมนี้เลยคือเค้าสามารถกระโดแล้วก็ม้วนตัวยิงได้ด้วยนะคะ ซึ่งเป็นการรักษาเอกลักษณ์แบบเก่าเอาไว้นะคะ จะน่าสนใจแต่ไหนเรามาดูรีวิวเกมนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Contra: return
ตัวละครให้เลือกเยอะ

Contra: return กลับมาอีกครั้งกับเกมม้วนตัวยิงระดับตำนาน

            เกมนี้เนี่ยอย่างที่เราเห็น เค้าจะเป็นเกมแนวแอคชั่นแบบ 3 มิตินะคะ อย่างแรกเลยเข้ามาเราก็ต้องเลือกเซิฟเป็นของไทยก่อนนะคะ อย่างแรกเลยเข้ามาดูในส่วนของฮีโร่นะคะ เค้าก็จะมีให้เราเลือกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ เราก็สามารถเลือกได้เลยนะคะว่าเรานั้นจะเล่นสายไหน แต่บางตัวถ้าเราอยากเล่นอย่างเช่นเจ้าหมีเนี่ย เราก็ต้องเสียตังค์เพื่อที่จะซื้อตัวละครมาเล่นนะคะ

ต่อมาเราก็จะมาดูในเรื่องของอาวุธของเค้านะคะ อย่างที่แอดมินบอกไปว่าเค้าเป็นแนวเกมยิงปืนแบบตะลุยด่านนะคะ ก็จะมีปืนให้เราเลือกในระดับต่างๆ ซึ่งระดับของอาวุธที่สูงที่สุดก็จะเป็นระดับ s นั่นเองค่ะ พอเราเลือกตัวละครและอาวุธเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถไปลุยเนื้อเรื่องและเริ่มตะลุยด่านได้เลยค่ะ

ซึ่งแต่ละด่านก็จะไม่เหมือนกันนะคะ เราก็ต้องลงไปหาเพื่อนด้านล่างนะคะ อย่างด่านที่แอดมินเลือกเล่นก็จะเป็นด่านน้ำแข็งนะคะ ซึ่งระหว่างด่านก็จะมีศัตรูมากมายมาให้เรายิงเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ เค้าก็จะมีสกิลให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สกิลนะคะ เราก็เล่นสลับกันไประหว่างที่รอคูลดาวน์นะคะ

หลังจากที่เราจบด่าน ถ้าเราเล่นออกมาได้ดีเค้าก็จะมีลำดับดาวให้เราเลือกนะคะ ถ้าเล่นออกมาดีเราก็จะได้ 3 ดาวตามลำดับค่ะ จากนั้นเราก็เริ่มไปด่านถัดไป แอดมินสักเกตุว่าการเล่นแต่ละด่านนั้นจะเปิดตัวเรามาไม่เหมือนกันค่ะ บางด่านเราก็จะอยู่สเก็ตบอร์ดแล้วก็ไล่ยิง บางด่านเราก้ต้องเดินยิงเอง อันนี้แล้วแต่ด่านเลยค่ะ เค้าจะให้เราเลือกเอง หรือไม่เราก็ต้องไปซื้อไอเท็มแยกนะคะ

บางอย่างก็อาจจะติดมากับตัวละครนั่นเองค่ะ ซึ่งทางด้านของสกิลเค้าก็จะมีบอกนะคะ ว่าเรานั้นใช้กระสุนไปทั้งหมดกี่ลูกแล้ว เพราะถ้าหมดแล้วก็ต้องรีบไปซื้อเพิ่ม ตามสไตล์ของเกมการีน่านั่นแหละค่ะ ยังไงก็ลองไปเล่นดูนะคะแอดมินคิดว่าเกมค่ายนี้เค้าทำออกมาไม่ค่อยผิดหวังค่ะ สนุกแทบทุกเกมที่ปล่อยออกมาเลย

🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Into The Dead 2: Unleashed

สนับสนุนโดย เว็บพนันออนไลน์ 888

🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹