Chrono odyssey2

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Chrono odyssey2 เป็นเกมแน mmorpg แนวแฟนตาซีที่หลายๆคนอาจจะคุ้นชื่อกันมาบ้างแล้วนะคะ ตรีมของเนื้อเรื่องของเค้าก็จะเป็นแนวการทำสงครามกับเทพเจ้านะคะ ซึ่งก็จะมีอาชีพให้เราเลือกเล่นมากกว่า 18 สายอาชีพกันเลยค่ะ มาพร้อมกับคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ทั้งแผนที่ที่มาเหนือกาลเวลา หรือว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนแบบสุ่ม หรือว่าการต่อสู้แบบขนาดใหญ่นั่นเองค่ะ แถมยังมาพร้อมกับระบบแอคชั่นและกราฟฟิคสุดเร้าใจอีกด้วย

Chrono odyssey2
ตัวละครเยอะ

Chrono odyssey2 เกมทำสงครามกับเทพเจ้า

            สำหรับใครที่ไม่มีเกมจะเล่นแล้วนะคะหรือว่ากำลังมองหาเกมที่อยากจะเล่นอยู่ สามารถดูรีวิวเกมนี้ได้เลยค่ะ ซึ่งเกมนี้เค้าเป็นเกมมาใหม่ที่ดูน่าสนใจมากเลยค่ะ แถมภาพ กราฟฟิคของเค้ายังสวยงามมากซึ่งแอดมินบอกเลยว่าอลังการงานสร้างมาก นอกจากภาพและเอฟเฟคที่สวยงามแล้ว

แถมยังมีแผนที่ที่ดูใหญ่มากเลยทีเดียวค่ะ คือถ้าเราไม่มีเพื่อนหรือว่าเพื่อนน้อย หรือว่าไม่มีใครสนใจเนี่ย ไม่ต้องกังวลใจเลย เพราะเรายังสามารถเล่นกับผู้อื่นได้ด้วยเราสามารถหาเพื่อนในเกม หรือว่าเลือกผู้อื่นได้หรือว่าถ้าเราอยากเล่นคนเดียว เราก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

แต่อย่างที่แอดมินบอกไปสำหรับใครที่ชอบการเล่นเกมที่มีเนื้อเรื่องอยู่แล้ว เกมนี้น่าสนใจมากเลยค่ะ ถ้าใครชอบอ่านนิยาย หรือว่าชอบดูละครซีรีอยู่แล้วเนี่ย เกมเนี่ยน่าสนใจมากขึ้นไปใหญ่นอกจากนี้ตัวเกมเค้ายังมีการขยายเนื้อเรื่องเข้าไปสู่หนังสือนิยายหรือว่าการ์ตูนไปถึงขั้นผลิตละครซีรีเลยก็ว่าได้ค่ะ

ซึ่งน่าสนใจมากนอกเหนือจากนี้ นอกจากเนื้อเรื่องในเกมถ้าเราเข้ามาในเกมจะได้เจอกับเสียงเพลงอันไพเราะ หรือว่าเสียงซาวด์เอฟเฟคต่างๆ แถมยังฝากผลงานเอาไว้มากมายอีกด้วยค่ะ เราจะได้เสพภาพบรรยากาศ และเสียงเพลงอันไพเราะด้วยค่ะ ใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้อยู่แล้วแอดมินว่าต้องถูกใจเกมนี้อย่างแน่นอนค่ะ คือถ้าใครที่เป็นสายแฟชั่นเราสามารถปรับแต่งตัวละครเราได้ตามที่เราต้องการได้เลยค่ะ

ที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมออนไลน์เต็มรูปแบบด้วยนะคะเราต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการใช้เล่นนะคะใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นกับผู้อื่นได้สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยค่ะ

นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถเลือกได้ด้วยนะคะว่าเราอยากจะใช้ภาษาไหนในการเล่น และที่สำคัญแอดมินขอบอกเลยว่าเค้าเป็นเกมออนไลนฺแบบเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับการรองรับภาษาไทยแล้วด้วยนะคะ สะดวกในการเล่นมากๆ แถมยังรองรับการเล่นแบบมือถือแล้วด้วยค่ะ

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Dark Eden m on wemix

สนับสนุนโดย ufa1688 auto

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦