Chocobo GP การกลับมาของเกมแข่งรถสุดยิ่งใหญ่

Chocobo GP การกลับมาของตำนานเกมแข่งรถสุดยิ่งใหญ่ ขวัญใจวัยรุ่นยุค90 กับ โชโคโบ เรดซิ่ง ภาคใหม่กลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเอาใจแฟนคลับในยุค2022แบบนี้

Chocobo GP
นิลเทนโด้

Chocobo GP เปิดให้ใข้บริการกันได้แล้ว

Chocobo GP
เกมดังในอดีต

เปิดให้บริการเล่นกันในนิลเทนโด้ สวิสแล้วนะคะ แต่ในมือถือยังไม่เปิดให้เล่นนะคะ ส่วนวิธีการเล่นยังคงเหมือนเดิมคือแข่งขันรถ มีการดริฟ และก็มีการเหยียบแท่น เพื่อที่จะให้ตัวเองพุ่งไปได้ไกลขึ้น มีการเก็บเวทมนตร์ เมื่อเก็บเยอะๆ ก็จะทำให้มีเวทมนตร์มากขึ้น แต่วิธีการเข้าข้างหลังเพื่อแย่งเวทมนตร์ ไม่มีให้แย่งแล้วนะคะในเกมภาคนี้

ส่วนเวทมนตร์ก็มีหลากหลายเหมือนคะ ไม่ว่าจะเป็นเวทย์ไฟ น้ำ ไฟฟ้า น้ำแข็ง แผ่นดินไหว เปิดวาร์ป เป็นต้น

ก็คือมีความหลากหลายในการเล่นเหมือนเดิม แต่ไม่มีการขโมยเวทย์มนตร์แล้ว ซึ่งถ้าใครเคยเล่น จะรู้ว่า มันน่ารำคานมากตอนที่จะเข้าเส้นชัย แล้วโดนขโมยเวทมนตร์และแพ้ ซึ่งทางตัวเกมได้ตัดทริกการเล่นตรงนันออกไป

ส่วนโหมดการเล่น ก็มีหลากหลายเช่นเดียวกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง เล่นกับเพื่อนในหน้าจอเดียวกัน เล่นกับผู่อื่นอะไรแบบนี้คะ ซึ่งจำนวนสูงสุดในการเล่นคือ64คน ซึ่งเยอะมาก และได้จอยกับเพื่อนอีกด้วย

ซึ่งตัวละครในเกม แต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกัน สกิลอัลติเมทก็แตกต่างกัน ซึ่งตอนเปิดตัวมีตัวละครถึง 23 ตัวเลยทีเดียว

ซึ่งตัวละคร 23 ตัวฟรีคะ แต่ก็จะมีตัวละครอีกไม่กี่ตัวที่ต้องเติมเงินเพื่อซื้อ ส่วนรถที่ตัวละครขับ ก็สามารถที่จะปลดล๊อคจากเนื้อเรื่องได้เลยค่ะ

รวมถึงการซื้อคอสตูม การตกแต่งสีสติกเกอร์ เกมนี้ก็มีคะ

Chocobo GP
เกมยุค90

แนะนำวิธีการเล่นกันนะคะ พอเริ่มนับถอยหลัง เลข2 ให้กดคันเร่งได้เลย เพื่อการออกตัวที่เร็วขึ้น จากนั้นเมื่อจะทำการดริฟ ให้ดริฟค้างไว้นานๆจนรองเท้าเปลี่ยนสีได้เลย พยายามเลี้ยงรองเท้าถ้าเกิดเราดริฟไว้นานๆเพื่อให้รองเท้าเร่งความเร็วไปข้างหน้า สกิลจะมีการเตือนจากการใช้เวทมนตร์มาจากฝั่งตรงข้าม

ทริคเล่นให้ชนะ เวลาที่จะชนะ รอบสำคัญอยู่ที่รอบสุดท้าย รอบสุดท้ายสำคัญที่สุด ถ้าอยู่ที่สุดท้าย ก็สามารถแทรงมาจนชนะได้เลย ส่วนโหมดการเล่นมีเยอะมาก แนะนำให้เล่นเรื่องราวก่อน เพื่อที่จะปลดล๊อคตัวละคร ถ้าใครอยากจะได้เพื่อปลดลอคตัวละครกับไอเทม ให้เล่นโหมดเรื่องราวโหมดบิกิเนอร์ก็พอ เท่านี้ก็จะได้ของเหมือนกัน ไม่ต้องเล่นขั้นเอ็กตร้าค่ะ

👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻

เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อนๆได้ คลิก Brawl Stars

สนับสนุนโดย พระเจ้าบุเรงนอง

👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻 👊🏻