Catalyst Black

กราบสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยู่ด้วยกันที่เกมส์ Catalyst Black ซึ่งเป็นเกมส์มือถือมาใหม่ โดยที่เป็นเกมมือถือมุมมองจากด้านบน และมีระบบเกมให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย เป็นเกมมือถือ ที่เรียกได้ว่าบวกกันรัวๆเลยนะคะ แล้วมีจุดที่น่าสนใจ ของเกมนี้คือ มันสามารถแปลงร่าง เพื่อที่จะสู้กันได้ด้วย เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว และในวันนี้ แอดมินจะมาบอกถึงเคล็ดลับ ของการเล่น เเละไอเท็มในเกม อีกด้วยเช่นกันค่ะ โดยที่ถ้าใครเล่นไม่เป็น ฟังบทความนี้ หรืออ่านบทความนี้เสร็จ สามารถเล่นเป็นได้เลย และที่สำคัญตัวเกม ยังมีระบบไอเท็มฟรีด้วยนะคะ ยังไงติดตามกันด้วยค่ะ

Catalyst Black
ฆ่าอย่างเดียว

Catalyst Black Mobile Game

มาเริ่มกันเลยค่ะไปที่ระบบเพลย์ โดยที่ช่วงแรกนั้นตัวระบบเกม จะเปิดด้วยกัน อยู่สองระบบเช่นกัน ก็คือ slayer PVP and Hydra PVP โดยที่เเอดมินนั้นจะอธิบายระบบ slayer PVP ให้ดูก่อนนะคะ ซึ่งในระบบนี้นั้น ไม่สามารถเล่นกับเพื่อนได้นะค่ะ ต้องเป็นในอีกโหมดหนึ่ง ถึงจะสามารถเล่นกับเพื่อนได้ สำหรับในโหมดนี้นั้น เป็นโหมดที่ต้องทำการฆ่ากันอย่างเดียว ฆ่ากันอย่างเดียวเลยนะคะ ไม่ต้องเล่นอย่างอื่นเพิ่ม และที่สำคัญมีตัวของมอนเตอร์ให้เราฆ่าด้วยนะคะ การฆ่ามอนเตอร์นั้น จะมีตัวของโบนัสเพิ่มขึ้นมาค่ะ

เมื่อเราเก็บสะสมโบนัสนี้ เพิ่มขึ้นตัวของเราเอง ตัวละครของเรานั้น ก็จะสามารถแปลงร่างเพิ่มขึ้นได้ไวขึ้น แล้วเราสามารถเพิ่มพลังโจมตี ของเราได้ด้วย เมื่อเราฆ่ามอนสเตอร์ที่มันเก่งๆ มันจะมีบัฟดับเบิ้ลดาเมจด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อเราเจอศัตรูแล้ว ให้เราทำการฆ่าให้หมด โดยที่ถ้าเราสามารถฆ่าศัตรูได้เยอะ โบนัสดาเมจก็สามารถทำให้เรา แปลงร่างได้เร็วเช่นกันค่ะ

ทุกคนน่าจะเข้าใจกติกาการเล่นแล้วนะคะ นั่นก็คือการฆ่าให้ได้เยอะๆ สำหรับหมวดนี้ แล้วอย่าลืมการเก็บโบนัสดาเมจ แล้วอย่าลืมความได้เปรียบ โดยการเก็บกระสุนปืนใหญ่ เรื่องของการฆ่าคลีปนั้น จะได้รับโบนัสเพิ่มเติม ส่วนอีกโหมดหนึ่งโหมดไฮดรา เราทุกคนสามารถเล่นกับเพื่อนได้ โดยการไปแอดเพิ่มเพื่อนกันที่ระบบโซเชียล ที่บริเวณด้านซ้ายล่างของตัวเกม เมื่อเข้าไปในระบบแล้ว สามารถแอดกันได้เลย มีคนเล่นเกมนี้เพียบเลยค่ะ

โดยที่ระบบแอดเพื่อน หรือระบบโซเชียลนั้น มีการตั้งปาร์ตี้ได้ โดยอยู่ที่เมนูในช่องที่สอง ที่ชื่อเมนูเขียนว่าปาร์ตี้ โดยที่คนที่เราแอดเพื่อนแล้ว กลับไปอยู่ที่หน้าโปรไฟล์ของเกมส์ ก่อนที่เราจะกดเริ่มเกม ใครที่ออนไลน์ แต่ยังไม่ได้เริ่มเกม สามารถกดบวก เพื่อให้เขามาร่วมปาร์ตี้ เพื่อเล่นกับเราได้ค่ะ ส่วนในอีกโหมดหนึ่ง ก็มีระบบการเล่น ที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ การฆ่ามีหลายรูปแบบ และการชนะก็มีหลายรูปแบบเช่นกันค่ะ

กลับมาอีกครั้งในภาคที่ 6 คลิก Far Cry 6