Carano chess

     เพื่อนๆก็น่าจะพอรู้จักเกม ROV กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำอีหนึ่งโหมดที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Carano chess เป็นอีกหนึ่งโหมดที่สนุกมากๆ ถ้าเล่นเกมธรรมดาแล้วรู้สึกว่ามันเครียดมาเกินไป แถมยังต้องใช้สกิลมือในการเล่นเป็นอย่างมาก ถ้าพร้อมแล้ว เดี๋ยวแอดมินจะมาแนะนำโหมดนี้ให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ

Carano chess โหมดเกมแบบใหม่

Carano chess
เลือกตัวครั้งแรก 1 เหรียญ

                                        วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงอีกหนึ่งโหดที่มาจาก ROV ซึ่งแอดมินบอกเลยว่าโหมดที่เค้าสร้างขึ้นมาใหม่เนี่ย ไม่ได้ยาก แถมไม่ต้องใช้เสกิลในการเล่นอะไรมากมายด้วยนะคะ เพราะว่าเป็นเหมือนโหมดเอาฮีโร่ลงไปต่อสู้กันเอง แล้วผู้เล่นก็เลือกฮีโร่ตามบัฟที่เค้าจัดเอาไว้ให้ เอาไว้เดี๋ยวแอดมินจะมาอธิบายแต่ละบัพให้ทุกท่านฟังอย่างละเอียดอีกทีนะคะ

ก่อนอื่นแอดมินจะมาอธิบานวิธีการเล่นให้ทุกท่านฟังก่อนค่ะ พอเรากดเข้ามาเนี่ย เค้าก็จะมีทั้งเล่นแบบธรรมดา แล้วก็เล่นแบบจัดอันดับ การที่เราเล่นแบบจัดอันดับ เราก็จะเล่นแบบลงแรงค์ได้ด้วยนะคะ เราจะได้ดาวในช่วงแรก แต่ถ้าขึ้นแรงค์มาถึงระดับสูงสุดอย่างคอนคิวเลอร์แล้ว ก็จะเปลี่ยนจากระบบการนับคะแนนเป็นแบบบวกคะแนนเองนั่นเองค่ะ

จะบวกครั้งละไม่มากค่ะ แต่เวลาเสียคะแนนเวลาแพ้นี่ยับพอสมวรเลยล่ะค่ะ โดยการเล่นแต่ละครั้งจะไม่ได้เล่นฝั่งละ 5 คนเหมือนกับโหมดธรรมดานะคะ แต่ว่าจะเล่นรอบนึงครั้งละ 8 คนค่ะ ไม่ได้เล่นเป็นทีนะคะ แต่จะลงไปเล่นเดียวแล้วจัดตัวฮีโร่มาตีกันเองเท่านั้นค่ะ

โดยแต่ละครั้งที่เรากดเข้าไปเล่น เค้าจะมีคะแนนให้เราเริ่มต้นทั้งหมด 100 คะแนนค่ะ แล้วถ้าแพ้ก็จะโดนลดคะแนนตามที่แพ้ ยิ่งถ้าฝั่งตรงข้ามเหลือตัวเยอะมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งโดนเสียคะแนนมากเท่านั้นค่ะ โดยเราก็ต้องหาตัวละครที่เราต้องการจะเล่นเปลี่ยนครังแรก 1 เหรียญ แต่ครั้งต่อๆไปครั้งละ 2 เหรียญ แต่แอดมินจะมาบอกเทคนิคการเก็บเงินสำหรับเกมนี้นะคะ

เกมนี้เราจะต้องเก็บเงินให้ได้ 30 เหรียญ เพราะว่าทุกๆ 5 เหรียญเราจะได้โบนัสจากการเก็บครบด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ครบจะไม่ได้นั่นเองค่ะ ไม่อย่างนั้นเราจะเก็บไว้อัพตัวละครไม่ทันคนอื่นนั่นเองค่ะ เพราะว่าการอัพหรือว่าการเปลี่ยนตัวละครแต่ละครั้งเราต้องห้ามลืมอัพกระดานด้วย

เพราะว่าการอัพกระดานจะทำให้เราได้ลงตัวละครบนกระดานได้มากขึ้น เราสามารถลงตัวละครได้มากสุดถึง 9 ตัว แต่จะมีบัฟเสริมที่สามารถทำให้เราลงได้มาสุดถึง 10ตัว แล้วถ้าได้แหวนมาด้วย ตานั้นเราสามารถลงตัวละครได้สูงสุดมากถึง 11 ตัวเลยล่ะค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะมาอธิบายการลงบัฟแต่ละตัวและมาอธิบายแต่ละบัพให้ทุกท่านฟังอีกครั้งนะคะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Mobile Game คลิก Eternal Kingdom Battle Peak 

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168