Call of Duty Modern Warfare

            วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกม Call of Duty Modern Warfare และภาคนี้น่าจะเป็นภาคที่เหล่าเกมเมอร์คาดหวังกันมากที่สุด แล้วการเปิดตัวครั้งนี้มันจะสมกับที่เหล่าเกมเมอร์ หรือว่าแฟนตัวยงอย่างเรารอคอยกันอยู่หรือไม่ วันนี้แอดมินก็เลยจะมารีวิวเกมนี้ให้ทุกท่านดูเพื่อเป็นการตัดสินใจว่าจะเล่นเกมนี้ดีมั้ย หรือว่าเกมนี้มันน่าสนใจจริงๆหรือเปล่า มาดูไปพร้อมๆกันค่ะ

Call of Duty Modern Warfare ภาคที่ทุกคนรอคอย

Call of Duty Modern Warfare
ภาพสวยมาก

            ปกติแอดมินจะมาสรุปเนื้อเรื่องของเกมแต่ละภาคให้ทุกท่านพอทราบยกันก่อนนะคะ แต่ภาคนี้แอดมินขอข้ามไปก่อนเลยค่ะ เพราะถ้าพูดถึงเพียงแค่นิดเดียวมันก็ดูเหมือนเป็นการสปอยแล้วล่ะค่ะ เอาง่ายๆสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นนะคะ เกมนี้เค้าก็ยังคงเป็นเนื้อเรื่องต่อต้านการก่อการร้ายอยู่ค่ะ

แบบเดียวกับที่เราเห็นในไตรภาคที่ผ่านๆมานี่แหละค่ะ มันคือการมองผ่านสายตาของทหารกลุ่มนึงนะคะ ที่พวกเค้าต้องร่วมมือกันฝ่าด่านไปทั่วโลก เพียงแต่ว่าเรื่องราวของภาคนี้มันจะได้ไม่ได้เกิดในช่วงเวลาของช่วงเวลาสมมุติเท่านั้นเองค่ะ แต่มันจะย้ายมาเกิดในช่วงปัจจุบันในปี 2019 นี่เองค่ะ

แอดมินว่าจะไม่เล่าไปมากกว่านี้แล้วค่ะ แอดมินคิดว่าเล่นเองจะดีที่สุด ถ้าใครที่ยังไม่รู้และยังสงสัยอยู่ภาคนี้จะไม่ใช่เหตุการณ์ก่อนไตรภาคแรกนะคะ นี่คือภาครีบูทเริ่มต้นจักรวาลใหม่หมดเลยค่ะ เพราะงั้นถ้าคุณไม่เคยเล่นไตรภาคแรก จะมาเล่นภาคนี้เลยก็ได้ คุณจะได้เจอกับแฟนเซอร์วิสเยอะพอตัวเลยแหละค่ะ

บรรดาตัวละครในดวงใจ ก็จะกลับมาในรูปแบบใหม่ จังหวะเหตุการณ์ที่คุ้นเคย จะถูกดัดแปลงให้เข้ากับธีม ของการรีบูท คือภาคนี้เขาสร้างมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ ถ้าใครไม่เคยเล่นสามภาคแรก ก็สามารถเล่นได้แต่จะอินยิ่งกว่า ถ้าคุณเคยเล่นมาก่อน ถ้าเกิดว่าเราเอาประสบการณ์ของไตรภาคแรกกับภาคนี้มาเทียบกัน

ในสามภาคที่ผ่านมา มันจะเหมือนกับหนังแอ็คชั่น วิ่ง ซิ่ง ยิง ระเบิด ถล่มทลายสไตล์พระเอก แต่ในภาครีบูทจะเน้นไปในเรื่องของความสมจริงค่ะ อาจจะยังไม่เท่ากับเกมแฮปปี้เข้าชุดเตอร์ แต่ก็สมจริงที่สุดเท่าที่เกมนี้จะทำได้แล้วล่ะค่ะ แล้วมันก็เป็นประสบการณ์ใหม่ ที่น่าสนใจกว่าเดิมการปูพื้นให้กับตัวละครก็ทำได้ดีมาก ถึงจะเป็นตัวละครใหม่ที่เราไม่เคยเห็นก็ยังได้รู้ว่าแต่ละคนนั้นมีพื้นเพมาอย่างไร

มีอะไรที่เป็นแรงจูงใจยิ่งทำให้จักรวาลที่เขาสร้างขึ้นมาดูหน้าสานต่อมาก แถมด้วยความเข้มข้นในการโชว์ความโหดแบบไม่กลัวดราม่า ขอบอกเลยว่านี่คือโหมดเนื้อเรื่องที่คุณต้องลองสักครั้งหนึ่งค่ะ

🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳

เกมดูแลรีสอร์ทน่ารักๆ คลิก Resortopia