Burst Witch

พบกันอีกครั้งวันนี้ขอนำเสนอเกม Burst Witch เเต่อย่าลืมไปติดตาม Spider-Man Miles Morales ซึ่งเกมนี้มาในแนวบังคับยานยิง เป็นเกมมือถือแนวแอ็คชั่นสไตล์ยานยิง ที่จะให้ทุกคนนั้นพาแม่มดสาว งานโคตรดีฝ่าดงกระสุนปืนเป็นร้อยๆ แต่การบังคับของเกมนี้นั้น จะเป็นการบังคับแม่มดสาวแทน ซึ่งเป็นตัวละครที่น่ารักเอามากๆ สำหรับการต่อสู้กับบอสของเกมนี้ ค่อนข้างที่จะโหดอยู่พอสมควร เพราะว่ากระสุนที่บอสยิงออกมานั้น เยอะเอามากๆ จนแอดมินตะลึงเลย ถ้าเกิดว่าเราหลบกระสุนของบอสไม่พ้น แอดมินขอแนะนำให้ทุกคน ไปเน้นในการอัพเดทตัวละครเอาแล้วกัน จะได้ยืนต่อสู้กับบอสได้นานนาน และก่อนที่เราจะเข้าไปเล่นเกมนี้นั้น ตัวระบบเกมจะให้ เรารีสตาร์ทเกมบ่อยมาก เข้ามาเล่นเกมครั้งแรก ตัวระบบเกมจะบอกให้เรารีสตาร์ทเกม ใหม่อีกรอบหนึ่งด้วยตัวของเราเอง เราต้องเปิดปิดเกมเอง ทำประมาณสองสามรอบจนกว่าจะเล่นได้นั่นเอง ก่อนอื่นขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์1688

Burst Witch
เกมส์ภาพสวย

🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍

Burst Witch

เกมส์เเอ็คชั่นยานยิง

สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้ จะอยู่ที่บริเวณด้านขวาล่างของหน้าจอ และที่สำคัญตัวเกมนี้ยังมีเควสท์ หรือภารกิจหลัก ให้เราทำตามด้วย ถ้าเกิดเข้ามาเล่นยังเกมนี้แล้ว นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี ก็ให้เล่นตามเควสท์ หรือภารกิจหลัก ซึ่งเราจะได้รับรางวัลต่างๆ ภายในตัวเกมมากมาย โดยที่ภายในบทความนี้ แอดมินจะยกตัวอย่างการเล่นเกม จากภารกิจหลักซักสองสามภารกิจ เพราะว่าในการต่อสู้ในแต่ละด่านนั้น

มันจะไม่เหมือนกัน ซึ่งการจัดทีมของเกมนี้ เราสามารถเลือกแม่มดสาว ภายในเกมได้สองถึงสามตัวละคร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้เล่นแต่ละคน ว่าชอบแบบไหน แล้วจะเลือกตัวละครแม่มดสาว ตัวไหนลงไป คำสั่งอัพ ที่มันขึ้นอยู่บริเวณไอคอนตัวละคร หมายความว่า ภายในด่านที่เรากำลังจะเล่นต่อไปนี้ มันมีจำนวน Monster ที่แพ้ทางตัวละครแม่มดสาวเหล่านี้ อยู่ภายในด้านนี้ด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องตกใจไป

เพราะฉะนั้น ถ้าเราเลือกตัวละครที่มันมี Monster ในด่านนั้นแพ้ทาง ตัวละครแม่มดสาวเราไปเล่นในด่านนั้น ก็ยิ่งดี เท่านี้พอเลือกตัวละครได้แล้วก็ กดที่คำสั่งโก เพื่อเริ่มเล่นเกมได้เลย สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้ ได้เกริ่นมาในเบื้องต้นแล้วว่า เราจะต้องทำการบังคับแม่มดสาว และทำการหลบกระสุน และในขณะเดียวกัน ตัวละครแม่มดสาวของเรา ก็จะทำการโจมตีไปยังด้านหน้าอีกด้วย

โดยที่การเล่นของเกมนี้ จะมีปุ่มเล่นอัตโนมัติอยู่ ที่การสายล่างและ ด้านขวาล่างของหน้าจออีกด้วย แต่แอดมินต้องขอบอกก่อนว่า ระบบการเล่นอัตโนมัติของเกมนี้ ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะว่าการบังคับของระบบอัตโนมัติ มันจะไม่หลบกระสุนที่โจมตีมาใส่เรา มากสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นการโจมตี ไปข้างหน้าซะมากกว่า และจุดที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ ระบบอัตโนมัติของเกมนี้ สามารถตั้งค่าได้ โดยที่ตั้งได้จากบริเวณ ด้านขวาบนของหน้าจอ

🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍 🎍