Blue Protocol

        Blue Protocol เป็นเกมแนว MMORPG ซึ่งยังเป็นเกมในรูปแบบออนไลน์ทางฝั่งของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยในเรื่องของกราฟฟิคและพวกเอฟเฟคของตัวเกม เดาทางได้เลยใช่มั้ยล่ะคะว่าต้องออกมาในแนวอนิเมะอย่างแน่นอน แอดมินคิดว่าใครที่เป็นสายอนิเมะอยู่แล้วจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

Blue Protocol เปิดให้บริการแล้วในปี 2021!!

Blue Protocol
เกมออนไลน์น้องใหม่

            เกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมนี่คอเกมอย่างเราจับตามองกันเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ แถมยังเป็นเกมที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอีกด้วยนะคะ ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าวาเจ้าตัวเกมนี้นั้นมีฟีเจอร์หรือว่ามีอะไรน่าสนใจนอกจากจุดเด่นของกราฟฟิคของเค้าอีกบ้าง

ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่กำลังกังวลว่าเอะ เจ้าตัวเมนี้มันเป็นตัวเกมฝั่งของประเทศญี่ปุ่นแล้วจะเล่นรู้เรื่องมั้ย ไม่ต้องกังวลหายห่วงเรื่องนี้ไปได้เลยนะคะ เพราะว่าเค้ามีสมาคมฝั่งของประเทศไทย ซึ่งเค้าจะคอยตอบคำถามที่เราไม่เข้าใน สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมในเพจ กลุ่มผู้เล่นไทยซึ่งมีทั้งในเฟสบุ้คและมีกลุ่มที่พูดคุยกันมากมายเลยล่ะค่ะ

Blue Protocol
กราฟฟิคสวยมากๆ

ตัวละครของตัวเกมก็จะแบ่งออกมาเป็น 4 สายค่ะ ซึ่งก็จะมีไฟต์เตอร์ ซึ่งจะออกแนวถึกๆค่ะสามารถเป็นแท้ง และสามารถโจมตีได้ด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งสายนี้เค่จะออกแนวใช้ดาบและใช้โล่ผสมผสานกันไปค่ะและยังถูกจัดว่ามีพลังป้องกันสูงเป็นอันดับต้นๆอีกด้วยนะคะ คลาสนี้จะโจมตีด้วยความเร็ว สามารถยืนอยู่แถวแนวหน้าได้เลยนะคะ

ส่วนอาชีพที่ 2 จะเป็นสายโจมตีที่อยู่ระยะใกล้นั่นเองค่ะ  สำหรับตัวนี้จะเป็นอาชีพที่เน้นการใช้ขวานคู่เป็นหลักค่ะ เพราะว่าจะมีกระบวนท่าในการต่อสู่อย่างบ้าคลั่งเลยล่ะค่ะ ซึ่งภาพสวยมากตอนที่คอมโบรวมกัน  มีพลังโจมตีที่รุนแรงมากเลยค่ะ แถมยังสามารถชาจพลังได้ด้วยนะคะ

อาชีพที่ 3 พลังโจมตีก็จะมากกว่าซึ่งจะเป็นสายการโจมตีระยะไกลค่ะ ซึ่งก็จะโจมตีในระยะไกลหน่อยค่ะ ความเสียหายก็จะอยู่ระดับกลางๆ ซึ่งจะอยู่แนวหลังนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ทักษะสกิลของเค้ายังกว้างสามารถโจมตีจากบนฟ้าได้ด้วยค่ะ ใครที่ชอบการโจมตีแบบต่อเนื่องต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะ และฟื้นฟูค่าพลังชีวิตรวมถึงเพื่อนได้ด้วยนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังเอาธนูมาสร้างเป็นหลุมอากาศได้อีกด้วยนะคะ

Blue Protocol
ตัวละครหลายอาชีพ

ส่วนตัวละครอาชีพสายสุดท้ายนั้น ก็จะเป็นอาชีพที่ค่าพลังโจมตีมากที่สุดค่ะ นั่นก็คือสายเวทนั่นเองค่ะ ซึ่งจะใช้พลังเวทมนต์เป็นหลักค่ะ แต่ว่าพลังค่าชีวิตเค้าจะต่ำมากที่สุดเลยล่ะค่ะ ตัวขะบางแต่ตจีแรงมาก ยิ่งเราชาจพลังนานมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้สกิลแรงมากขึ้นเท่านั้นนั่นเองค่ะ

ใครสนใจเกมแนวนี้แอดมินบอกเลยว่าไม่น่าเบื่อแน่นอนค่ะ เพราะว่าตัวเกมทั้งภาพสวยและไม่น่าเบื่อด้วยนั่นเองค่ะ แถมสกิลสวยและออกแบบมาอย่างสมบูรณ์เอามากๆ รับรองว่าไม่มีหัวร้อนแน่นอนค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Dark Soul Remaster

สนับสนุนโดย Ufath168.bet

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮