Battle Forces

สวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Battle Forces ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว FBS ซึ่งตัวเกมนี้ได้เปิดให้เรา ทดลองเล่นในระบบแอนดรอยด์มาแล้วก่อนหน้านี้ และเพิ่งเปิดในระบบ iOS ได้ไม่นาน อีกทั้งตัวเกมนี้ยังรองรับระบบ ภาษาไทยในตัวเกมอีกด้วย อย่าลืมติดตาม Assassin’s Creed 2 สำหรับการต่อสู้คือแอดมินจะบอกว่า ถ้าช่วงแรกที่ทุกคนนั้น เข้าไปเล่นเกมนี้ จะเป็นการต่อสู้กับโปรแกรมอัตโนมัติ หรือบอร์ทเยอะมาก และโปรแกรมอัตโนมัติเหล่านี้ จะไม่ค่อยยิงตัวละครของเรา โปรแกรมอัตโนมัติเหล่านี้จะสนใจ ตัวโปรแกรมอัตโนมัติด้วยกันเอง เพราะฉะนั้นในช่วงแรก ขอให้ทุกคนที่ลองเล่นเกมนี้นั้น ได้ฝึกฝีมือตัวเองกันก่อน ที่จะเข้าไปเล่น เจอกับผู้เล่นจริงๆ และอาวุธปืนที่เราได้รับเข้ามาใช้ในช่วงแรก ของการเล่นเกมนี้แอดมินต้องขอบอกเลยว่า เป็นอาวุธปืนที่ค่อนข้างส่าย ส่ายมากถ้าไม่ยิงจ่อๆ แทบที่จะยิงไม่โดนเลย ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์888

🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔

Battle Forces
FBS Game

Battle Forces

Mobile Game

และก็จะมีในเรื่องของการปาระเบิด ซึ่งเราสามารถเห็นได้จากมุมด้านขวาของหน้าจอ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีในเรื่องของการปั๊มยาด้วย ให้ดูที่ด้านขวาล่าง ของหน้าจอเช่นเดียวกัน ซึ่งสองฟังก์ชันการใช้งานนี้ มันสามารถใช้งานแล้วหมดไป เพราะฉะนั้นเราสามารถไปซื้อเก็บมาไว้ดอง ในสต๊อกของเราได้ จากด้านหน้าล็อบบี้ ของตัวเกม ก่อนที่จะเริ่มเกมในตานั้นนั้น ส่วนถ้าเจออาวุธปืนที่ตกอยู่บนพื้น เราสามารถบังคับตัวละครของเรา

ให้เดินเข้าไปใกล้ใกล้ จากนั้นก็กดเก็บปืนนั้น ขึ้นมาใช้เองได้เลย โดยที่จากการที่แอดมินได้ ทดลองเล่นเกมนี้มาแล้ว ในช่วงระยะเวลาตอนแรก ของการเล่นเกมนี้ขอบอกได้เลยว่า ตัวของเรานั้น จะตายก่อนที่กระสุนจะหมดซะอีก เพราะฉะนั้นอย่าลืมเปลี่ยนกระสุน เปลี่ยนอะไรด้วยแล้วกัน นอกจากนี้ถ้าตัวละครของเรา อยู่ใกล้กับศัตรูมากๆแล้ว เราสามารถใช้มีดหยิบขึ้นมา เพื่อใช้สังหารศัตรูของเราได้เลยทันที

ตัวระบบเกมจะบังคับตัวละครของเรา ใช้มีดไปสังหารศัตรูอัตโนมัติ เราไม่จำเป็นที่ต้องกดปุ่มบังคับอะไรก่อนเลย เเต่เราบังคับตัวละครของเราเข้าไปใกล้ๆ มันจะบังคับสังหารทันที นอกจากนี้ตัวเกมส์นี้ยังมีการใช้สกิลอีกด้วย ให้สังเกตดูได้จากช่องระเบิดก็ได้ เราสามารถใช้การวางสกิลได้ด้วย ซึ่งมนช่วงเเรกของการเล่นนั้น ก็จะเป็นสกิลโล่เเสงขึ้นมา เพื่อเป็นเกราะ

กันการโจมตีของศัตรูให้เรานั้นเอง สำหรับปินของเกมส์นี้นั้นจะมีอยู่ด้วยกันมากถึง 4 รูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิล หรือพวกช๊อตเเมชชีนกัน เอสเอ็มจี ปืนกลเบา เเละก็จะมีปืนลูกซอง สไนเปอร์ ซึ่งอาวุธต่างๆเหล่านี้ มันก็จะปลดล็อคให้เราเล่นตามเลเวล ส่วนอาวุธที่เรานั้นมีในครอบครองอยู่เเล้ว เราก็ที่จะสามารถอัพเกรดอาวุธเหล่านั้นได้ด้วย เมื่อเราอัพเกรดเเล้ว ความสามารถของตัวอาวุธของเรา ก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔