Assassin’s Creed 2

            ในที่สุดเราก็ได้กลับมาเล่นซักทีนะคะ สำหรับซีรีย์ Assassin’s Creed 2 ที่แอดมินจะบอกเลยก็คือภาคใหม่เค้ากำลังจะมาแล้วล่ะค่ะ เราก็ต้องมาเริ่มรู้จักดันหหน่อยเดี๋ยวจะตามเทรนไม่ทัน แต่ก่อนอื่นก็อย่าลืมไปติดตามเกม One Piece GAME กันด้วยนะคะ กระแสของเค้ากำลังมาแรงเลยค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง ที่สนับสนุนในวันนี้ค่ะ

Assassin’s Creed 2 เกมภาคใหม่ออกแล้วนะ

Assassin s Creed 2
นักรบ

            แอดมินจะมาเล่าถึงเรื่องราวของเค้าขึ้นก่อนเลยนะคะ เรื่องราวของเค้าก็จะเล่าถึงเดสมอนด์คนเดิม ซึ่งเรื่องราวก็จะเล่าต่อจากเหตุการณ์ภาคที่แล้ว ที่เดสมอนด์ได้รู้ว่าที่แท้จริงแล้วบริษัทของเค้าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังของอัศวินในยุคใหม่ ซึ่งเหตุผลที่บริษัทนี้จับตัวเดสมอนด์มา เป็นเพราะว่าจะใช้ตัวเดสมอนด์ในการตามหาวัตถุที่ยังหลงเหลืออยู่ในยุคปัจจุบัน แต่เดสมอนด์ก็ได้รับความช่วยเหลือให้หนีออกจากอัพเตโก้

 ด้วยฝีมือของนักวิทยาศาสตร์ เธอมีชื่อว่า ลูซี่ สติลแมน เธอคอยช่วยเหลือเขามาตลอดในภาคหนึ่ง เพราะความจริงแล้วเธอก็คือหนึ่งในสมาชิกภาคีมือสังหารในยุคนี้ และเหตุผลที่ภาคีมือสังหารต้องการตัวเดสมอนด์ก็ไม่ใช่เหตุผลอะไรที่ใกล้ตัวเลย เหตุผลก็คือเป็นเพราะว่าทางภาคีมือสังหารเอง ก็ต้องการตัวเดสมอนด์เป็นอย่างมากเช่นกัน พอเดสมอนด์เป็นบุคคลสำคัญที่จะใช้ในการต่อสู้

กับเราเต็มภาคแต่การจะฝึกฝนให้เดสมอนด์เป็นมือสังหารนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือส่งเดสมอนด์เข้าไปในความทรงจำอีกครั้ง ด้วยเครื่องรุ่นใหม่เพื่อให้เดสมอนด์ได้ซึมซับความเป็นนักฆ่า จากมือสังหารอันเลื่องชื่อในอดีต รวมไปถึงการช่วยเหลือเรามือสังหารในยุคปัจจุบัน ในการตามหาวัตถุแห่งอีเดน ก่อนที่เราพวกนี้จะได้มันไป ซึ่งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ สำหรับ เนื้อเรื่องในภาคนี้

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

มันก็ทำให้แอดมินได้รู้เลยว่า เนื้อเรื่องของเกมนี้มันไม่ธรรมดาเลยค่ะ จากเนื้อเรื่องที่เราไม่ค่อยจะเข้าใจอะไรในภาคแรก ดูเผินๆ อาจจะเป็นแค่สงครามฝ่ายที่ต่อสู้กันเพื่อเป็นใหญ่แล้ว ก็เพื่อพลังอำนาจแต่ภาคนี้เค้าได้ขยายพอร์ตเหล่านั้นให้กว้างใหญ่ขึ้นจนกลายเป็นเนื้อเรื่องระดับวันสิ้นโลก ซึ่งนั่นก็ทำให้แอดมินรู้สึกว่าเกมนี้มันยิ่งใหญ่เหลือเกินมัน น่าติดตามน่าสนใจตลอด เกมการเล่นตั้งแต่เริ่มไปจนจบเกมแถมตอนจบ

ก็ทิ้งฉากจบแบบให้คนเล่นในตอนนั้นได้รู้ว่าต้องมีภาคต่ออย่างแน่นอนค่ะ นั่นก็เลยทำให้แอดมินรู้สึกว่าเนื้อเรื่องของเกมนี้มันยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่แอดมินชอบจริงๆ ก็คือเรื่องราวของมือสังหารภาคนี้มันไม่เหมือนกับเรื่องราวของภาคแรก ที่มาถึงตัวละครเก่งเลยเป็นมือสังหารเลยแต่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า เกมนี้แล้วทำไมต้องมาฝึกอะไรเป็นเด็กน้อยอยู่ได้ ถึงมันจะเป็นแค่การแนะนำให้กับผู้เล่นหน้าใหม่แต่มันก็เป็นโค้ดเรื่องเล่าเรื่องหนึ่งและดูน่าสนใจไม่แพ้ภาคแรกเลยค่ะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️