Artery Gear Fusion

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Artery Gear Fusion ซึ่งแอดมินเคยรีวิวไปแล้ว แต่ในวันนี้ภาษาอังกฤษ ก็มาสักทีค่ะ เข้าสู่ระบบตัวเกมไปเรียบร้อย ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วในภาษาไทย แต่ยังไม่มีระบบของภาษาไทย เข้ามารองรับนะคะ อยู่ที่รูปแบบการต่อสู้ ของเกมนี้นะค่ะ จะมาในตัวเกมของเทิร์นเบส สไตล์น่ารัก เเบ้วๆ อนิเมะ แต่ว่าพอเวลาใช้สกิลอันติเมท จะมีคัทซีนออกมา ซึ่งสามารถทำได้ดีเลยทีเดียว อลังการเว่อ ซึ่งดูดีมาก เเละตัวละครในเกมส์นี้ ค่อนข้างหลากหลายสไตท์ มีทั้งเเบ้วๆ เเละเท่ห์ๆ สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้ จะอยู่บริเวณ ที่บริเวณด้านขวาบน ของหน้าเริ่มเกม โดยที่จะมีการต่อสู้ ตามแบบฉบับของญี่ปุ่น

Artery Gear Fusion
ตัวละครภาพสวย

Artery Gear Fusion ระบบภาษาอังกฤษมาแล้ว

การต่อสู้ตามแบบฉบับ เกมของญี่ปุ่น ในเบื้องต้นก็จะมี การต่อสู้ แบบเล่นตามเนื้อเรื่อง โดยที่จะมีสองโหมดให้เลือก ก็คือแบบธรรมดา และแบบยาก เราสามารถเล่นตามเนื้อเรื่องไปได้เรื่อยเรื่อย เพื่อเปิดระบบต่างๆ ภายในเกม โดยที่จะมีดันเจี้ยน ฟาร์มทรัพยากรให้เราได้ เพิ่มทรัพยากร ในการอัพเกรดตัวละครต่างๆ ได้ ก็จะมีการลงดันเจี้ยนประจำวัน

มีไอเท็ม และการลงดันเจี้ยน เป็นกิจกรรมต่างๆ ประจำวัน จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายกิจกรรม ให้เลือกสรร และมีอีเวนท์มาใหม่ ให้เราได้ ไม่เบื่อกับตัวเกมอีกด้วย โดยที่การจัดทีมของเกมนี้ จะแบ่งออกเป็นสองชุดด้วยกัน โดยที่ทางซ้าย จะเป็นตัวละครที่ส่งไปต่อสู้ ก็คือลงไปสู้เลย แต่ด้านขวาต้องเล่น ไปสักพักนึงก่อน ตัวละครนี้จึงลงไปเล่นในเกม เป็นตัวละครที่เป็นเหมือนกับ หน่วยสนับสนุน ที่เราสามารถใช้สกิล ของตัวละครนี้ได้

โดยที่เราสามารถเลือกเองได้ ว่าเราจะเอาสายไหนลงไปต่อสู้ โดยที่สามารถจัดทัพตัวละครได้ ตามแบบฉบับของเกมทั่วไป คือเอาตัวละครสายสนับสนุน ไว้ด้านหลังสามารถดูแถบได้ จากบริเวณไอคอนด้านซ้าย ของตัวละคร โดยที่พวกตัวละครสายแทงก์ สามารถเอาไว้ที่ด้านหน้าได้ โดยที่สามารถคลิกเลื่อน สลับตำแหน่งไปมาได้ สามารถที่จะสลับตัวละครได้เลย แต่ถ้าเกิดเราอยากจะเปลี่ยนตัวก็แค่คลิก

แล้วเราก็เลือก ว่าเราจะเอาใครเข้าใครออก ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากนัก เดี๋ยวถ้าด่านไหน ที่เราเคยผ่านมาแล้ว เราสามารถกดสคริปต์ ข้ามด่านนี้ไปได้ เพื่อเอาไอเท็ม และฟาร์มความทรัพยากร ไม่ได้มีการข้ามอนิเมชั่น หรืออย่างใด จะเป็นลักษณะของการปล่อยบอร์ท แต่เราก็ยังสามารถ เข้าโหมดประหยัดพลังงานได้ เพื่อประหยัดพลังงาน ของเครื่องมือ หรือมือถือที่เราเล่น

เกมเศรษฐีของคนไทย คลิก Dice Kingdom