Aralon : Forge and Flame

            วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงอีกหนึ่งเกมออฟไลน์อย่างเกม Aralon : Forge and Flame สำหรับเกมนี้นะคะเค้าก็จะเป็นเกมแนว  RPF แบบเปิดโลกซึ่งเล่นผ่านมือถือได้แล้วนั่นเองค่ะ สำหรับในภาคนี้เนี่ย เกมเพลย์ต่างๆนั้นไหลลื่นค่ะบวกกับความเป็นเกมโอเพ่นเวิลด์ขนานแท้ ที่ใครไม่เคยเล่นเกมแบบโอเพ่นเวิลด์ดั้งเดิมเนี่ยต้องมาลองเกมนี้กันดูนะคะ

Aralon : Forge and Flame

Aralon : Forge and Flame
เล่นแบบออฟไลน์

          แต่ความสุขของเกมนี้ก็คือการได้ผจญภัยตามเรื่องราวต่างๆนั่นเองค่ะหาของอัพเกรดตัวละครของเรางานภาพนั้นยังคงความคลาสสิคยังไงก็ลองพิจารณาเกมนี้กันดูนะคะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวเกมนี้เค้ามีการเปิดให้บริการผ่านแอนดรอยด์และ iOS แล้วด้วยนะคะ  ซึ่งตัวเกมนี้เค้าก็มีการเปลี่ยนแปลงกราฟฟิคบางอย่างที่เราทำได้ซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการปรับขยายของอุปกรณ์ของเรานะคะอุปกรณ์ด้านล่างนี้เราสามารถตั้งค่ากราฟฟิคให้ต่ำลงหรือว่ากราฟฟิคให้สูงขึ้น

ตามตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือของเราสามารถรองรับได้เลยค่ะถ้าหากว่ามีการกระตุกเกิดขึ้นเราก็สามารถปรับกราฟฟิคให้ดูต่ำลงได้เพื่อที่ให้การเล่นได้ลื่นไหลและไม่มีการสะดุดนั่นเองค่ะ

 แต่ส่วนตัวแอดมินมองว่าภาพยังไม่ได้สวยมากขนาดนั้นคิดว่าทีมงานสามารถปรับให้มันสวยงามได้มากกว่านี้ค่ะเพราะว่าคนส่วนมากคาดหวังว่าภาพนั้นจะดูเหมือนจริงยิ่งขึ้นมากกว่าตัวในยุคเกม PlayStation 1 ซึ่งอาจจะเป็นช่วงตอนต้นของ PlayStation 2

ดังนั้นเมื่อเราตั้งค่าตัวเลือกของเราเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็จะเข้าสู่หน้าจอเกมใหม่ซึ่งจะมีตัวเลือกระหว่างการตั้งค่าความยากต่างกันสามแบบนะคะจะมีทั้งแบบธรรมดาและแบบยากโดยแต่ละแบบจะแตกต่างกันออกไปตามความแข็งแกร่งของสตูระดับการขึ้นสู่ระดับใหม่สำหรับตัวละครของเราค่ะ

จากนั้นเราก็จะสามารถได้รับการเลือกของตัวละครบนหน้าจอของเราทันที ซึ่งจะมีให้เราเลือกทั้งหมดสามเผ่าพันธุ์นั่นก็คือมนุษย์เอฟแล้วก็สามารถเข้าคลาสได้ถึงห้าคลาสเลยล่ะค่ะ

ซึ่งแต่ละคลาสที่เราเลือกก็จะมีทั้งหมดสองเพศนะคะแล้วเราก็สามารถเลือกได้ว่าเราอยากจะเล่นเพศไหน แต่ก็จะมีโชว์ที่เป็นยากนะคะ ที่เราสามารถเลือกได้แค่ว่าเราต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น น่าจะเป็นเพราะว่ามันเป็นยากและต้องเก็บเกี่ยวแต่ยังไงก็ตามเราก็ยังสามารถเลือกคลาสที่แตกต่างกัน

หากว่าเราเป็นนักรบพาราดินหรือว่ารุกหรือผู้วิเศษเหนือมนุษย์และเอลฟ์ ส่วนหนึ่งของเกมเมื่อเราตั้งค่าตัวละครของเราเรียบร้อยแล้วและเราเข้าสู่เกมแล้วเราจะได้พบกับเรื่องราวแบบทั่วไปของเกมที่มีเนื้อเรื่องมากมายให้เราเข้าไปค้นคว้าซึ่งเนื้อเรื่องของเค้าก็จะเป็นแนวนักรบต่างๆ

ที่จะเข้ามากอบกู้อาณาจักรแล้วเราก็จะได้รับจดหมายฉบับนึงนะคะจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ภารกิจได้เลยค่ะเกมนี้ถือว่าเป็นเกมออฟไลน์ที่มีสตอรี่เนื้อหาที่น่าสนใจพอสมควรเลยใครที่กำลังมองหาเกมออฟไลน์แล้วไม่อยากใช้อินเตอร์เน็ตยังไงก็มองเกมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเกมที่น่าสนใจเอาไว้ลองเล่นดูนะคะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

เกมเอาใจคนรักดครื่องบิน คลิก Sky Gamblers

สนับสนุนโดย ufathai6

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷