Apex Legends Mobile

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Apex Legends Mobile ซึ่งเกมนี้เราจะได้ยินชื่อเค้าอยู่ใน PC และคอนโซลมาประมาณ 3 ปีแล้วนะคะ แต่ครั้งนี้ชาวเกมมือถือจะได้โอกาสดีแล้วล่ะค่ะ ที่จะได้มาลองเล่นผ่านมือถือกันบ้างแล้ว เพราะว่าเกมนี้เค้าเป็นเกมสุดเดือด แต่ว่าความยอดเยี่ยมของมันจะเท่ากับต้นฉบับหรือไม่นั้น มาติดตามรับชมการรีวิวเกมนี้ต่อได้ทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Apex Legends Mobile เกมสุดเดือดจากเวอร์ชั่น PC

Apex Legends Mobile
เลือกตัวละครเองได้ แต่ห้ามซ้ำกัน

          ก่อนอื่นแอดมินขอบอกก่อนเลยนะคะ ว่าแอดมินจะข้ามในส่วนของเนื้อเรื่องของเกมเค้าไปเลยนะคะ เนื่องจากว่าเกมนี้เค้าใช้วิธีการเสนอเนื้อเรื่องแบบเป็นซีซั่น ซึ่งเนื้อเรื่องของเค้าก็ยังไม่จบในตัวในตอนนี้แถมพอมาเป็นเวอร์ชั่นมือถือ ก็ยังมีตัวละครพิเศษ ที่มาปรากฏตัวเฉพาะในแพลตฟอร์มนี้อีกด้วยค่ะ

ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเค้าจะนับเป็นแคนนอลของเนื้อเรื่องหลักด้วยหรือเปล่า แล้วก็จักรวาลของเกมตอนนี้ก็ยิ่งใหญ่เอามากๆ ถ้าจะเล่าก็คงยาวมากเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าแฟนเกมนี้ลองไปตามหาอ่านข้อมูลกันเอาเองแล้วกันนะคะ ซึ่งในเกมตอนนี้ก็จะมีประวัติตัวละครแต่ละตัวให้อ่านกันด้วย อาจจะได้เข้าใจสาเหตุว่า ทำไมตัวละครแต่ละตัวถึงมาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ และหลังจากเปิดตัวเวอร์ชั่นมือถือ

ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ท่าทางเรสปอนเค้าอยากจะสร้างให้ทำเงินมหาศาลไม่แพ้กับเวอร์ชั่นพีซีเลยล่ะค่ะ ก็อาจจะต้องแสดงความเสียใจกับชาวไททันฟอร์ล่วงหน้าด้วย เราอาจจะไม่ได้เห็นภาคสามกันอีกนานเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคอนเทนท์ของตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือพูดไปเวอร์ชั่นพีซี

หลายคนก็อาจจะน้อยใจกันซะหน่อยนะคะ แต่โหมดเกมการเล่นในเวอร์ชั่นมือถือนั้นมีโหมดพิเศษเพิ่มมาอีกหนึ่งหมดก็คือทีม Death Match ซึ่งเป็นโหมดการเล่นยอดนิยมของชาวเกมนี้เลยล่ะค่ะ โดยเกมนี้จะแบ่งทีมออกเป็นสองทีม ซึ่งแบ่งเป็นทีมละหกคน แต่ละคนก็สามารถเลือกตัวละครมาใช้งานได้

โดยห้ามเลือกตัวละครซ้ำกันนะคะ และในระหว่างการเล่นนั้นตัวละครเหล่านี้ก็จะสามารถใช้สกิลประจำตัวและ ท่าไม้ตายของแต่ละตัวได้อีกด้วยค่ะ ส่วนอาวุธนั้นเราสามารถเลือกอาวุธที่แต่งจนครบแล้ว แล้วก็ยังมีแพคเกจ ตกลงมาให้เราไปลุ้นอาวุธพิเศษมาใช้งานได้อีกด้วย สำหรับโหมดนี้แอดมินมองว่าสนุกใช้ได้เลยล่ะค่ะ ดีไม่ดีอาจจะเป็นหมดหลักที่ใครหลายคนชื่นชอบด้วยซ้ำไป

นอกจากนั้นยังมีโหมดที่ตามมาจากเวอร์ชั่นพีซีด้วยนั่นก็คือหมดอารีน่า ซึ่งหมดนี้ก็คือเราจะต้องเลือกตัวละครแล้วก็โหลดเอาท์ ตามแต่ความถนัดโดยใช้ค่าแมตช์เรียกพลัดถิ่นซึ่งบทนี้จะเน้นการเป็นกลยุทธ์มากกว่าหมดเมื่อกี้นะคะ ซึ่งจะได้รสชาติการเล่นที่สนุกและตื่นเต้นไปอีกแบบนึงด้วยค่ะ

แน่นอนว่าเมื่อเป็นเวอร์ชั่นเกมมือถือแล้วเนี่ย ถึงแม้ว่าจะมาในรูปแบบเกมเล่นฟรีแบบเดียวกับพีซี แต่ว่ารูปแบบของระบบนี้ก็จะมีระบบการเติมเงินที่หลากหลายมากกว่านั่นเองค่ะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

ผจญภัยในโลกนิทาน คลิก Never After