Apax Legends Mobile

กราบสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้แอดมินขอแนะนำเกมส์ Apax Legends Mobile สมการรอคอย อย่างสมศักศรีแล้วนะคะ หลังจากที่เราก็รอกันมานาน และเปิดให้บริการกันในประเทศไทยกันสักที ซึ่งไฮไลท์เด็ดของเกมส์นี้เลยก็คือ เปิดให้บริการภาษาไทย และมีการพากย์ไทยด้วยนะคะ ซึ่งทางตัวเกมส์นั้น เขาพากย์เอาไว้แจ่มและเริสเอามากๆ โดยที่เรานั้น ต้องไปตั้งค่าภาษาเอง ก่อนเข้าสมัครเล่นเกมส์นะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

Apax Legends Mobile
เปิดบริการภาษาไทยเเล้ว

Apax Legends Mobile

เปิดให้บริการภาษาไทยเเล้ววันนี้

สำหรับการตั้งค่าภาษานะค่ะ ให้ดูด้านซ้ายล่าง ที่มีไอคอนตัวละครบังอยู่ มันจะเป็นเรื่องของการตั้งค่า แล้วดูด้านขวาต่อได้เลยค่ะ มันจะเจอคำสั่งภาษา มันจะเจอตั้งค่าภาษาและก็เสียงพากย์ คือเรานั้นต้องดาวโหลดข้อมูลเพิ่มเติม โดยที่ใครเบื่อการเล่นเกมส์ยิงปืนแบบเดิมๆ แล้วสามารถเข้ามาเปลี่ยนได้เลย โดยที่จะต้องดาวโหลดข้อมูลเพิ่มเติม เพียงแค่ 100 กว่าเมกต์เท่านั้นเอง

Apax Legends Mobile
กระโดดร่ม

ส่วนโหมดการเล่นนั้น ก็ยังคงมีเหมือนเดิม ก็จะมีแบทเทิ้ล รอยัล นั้นก็คือการโดดร่มลงมายิงกัน ก็สำหรับเกมส์ยิงปืน จะเล่นแบบ 3 คนเท่านั้นค่ะ จะไม่มีการลงเล่นเพียงแค่คนเดียว ตัวของแมทส์ ที่เอาไว้จัดอันดับหรือแร้งนั้น จะเปิดให้เรานั้นเล่นตอนเลเวล 8 และตัวของผู้เล่นหลายคน หรือทีมเดตแมท จะมีสองรูปแบบ เกิดใหม่ที่ฐาน คือสุ่มเกิด และมีโหมดอารีน่าด้วยนะคะ สุ่มเกิดแล้วสร้างความสนุก ถ้าเกิดว่าใครเบื่อ ก็สามารถเข้ามาเล่นที่โหมดนี้ได้นะคะ

มีอยู่หลากหลายอยู่เหมือนกัน และถ้าเกิดว่า ใครที่ยังไม่เข้าใจกติกา ตัวระบบเกมส์เข้ามีระบบ โหมดการสอนเล่นได้ เพื่อให้เรานั้นเข้าใจเพิ่มเติม เกมส์มันบังคับสอนเล่นอยู่แล้วแต่แรก หรือจะไปบังคับการซ้อมเล่นเองก็ได้ค่ะ มีโหมดฝึกซ้อมอิสระอยู่เหมือนกัน และมีโหมดแนะนำอีกโหมดหนึ่งก็คือ โหมดจำกัดเวลา โดยที่โหมดนี้จะเหมือนแบทเทิ้ล รอยัล แต่สถานที่นั้นแคบกว่า และก็ใช้เวลาในการเล่นค่อนข้างที่จะเร็วค่ะ

ส่วนตัวละครหรือรีเจ้นนั้น ถ้าเกิดว่าเรานั้นเพิ่งเคยเข้ามาเล่น ทางตัวเกมส์นั้น จะมีตัวละครเข้ามาให้เล่นฟรี ประมาณ 4 ตัวละคร ตามแถวทางด้านบน โดยที่ตัวละครต่างๆนั้น เราจะปลดล็อคจากการเล่น เล่นไปเรื่อยๆเราก็จะปลดล็อค และได้ตัวละครต่างๆมา คือเราจะได้รับ จากการที่เรานั้นเลเวลอัพด้วยนะคะ บางตัวลอคอินสองวันก็ได้แล้ว โดยที่เราสามารถเช็คได้ที่ระบบเลเวล กดไปที่รูปของตัวละคร

เกมส์ที่หายไปนานเกินสิบปี คลิก Gran Turismo