Alice Fiction

Alice Fiction เกมส์มือถือที่แอดมินจะมาแนะนำในวันนี้ มาในแนว Turn Based แต่แตกต่างจากเทิร์นเบสทั่วไปคือ เมือถึงตาของเรา เราจะต้องไวนิดนึง ไวในที่นี้หมายถึงอะไร มาดูในตัวเกมส์กันเลยค่ะ

Alice Fiction
ตัวฮีโร่หลัก

Alice Fiction เน้นความไว แต่งานดี

Alice Fiction
อลิช

ไวในที่นี้หมายถึงว่า เมื่อถึงตาของเรา เราจะต้องไว และทำลายตัวของสกิลให้ได้เยอะที่สุด เพื่อที่จะมีการคำนวณดาเมจนั้นเองค่ะ

Alice Fiction
หน้าเริ่มเกมส์

จุดเด่นของเกมส์นี้ นอกจากที่ว่าตัวละครจะน่ารักมุ้งมิ้งแล้วเนี่ย ดนตรีเสียงเอฟเฟคประกอบค่อนข้างไพเราะเลยทีเดียว แอดมินฟังมาหลายเพลงแล้ว ถือว่าดีเลยทีเดียว

เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะคะ เมื่อเราเข้าเกมส์แล้วให้กดที่คำว่าเควส ตามสไตท์เกมญี่ปุ่นเลย จะมีเควสทั่วไป เควสตามหาทรัพยากร เควสส่งคนไปหาของ ซึ่งส่วนใหญ่นั้น ยังไม่เปิดในการทดสอบ

และก็จะมองเห็นว่า จะมีโหมดให้เลือกเล่นครบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เล่นคนเดียว เนื้อเรื่องกิจกรรม สู้กับบอส อารีน่า ต่างๆ คือตัวเกมส์จะมีครบนั้นแหละค่ะว่าง่ายๆ แต่แค่ยังไม่เปิดเท่านั้นเอง

โดยที่วันนี้แอดมินนั้นจะพาไปเล่นและอธิบายที่โหมดภารกิจหลักกันก่อนอย่างเดียวนะคะ

Alice Fiction

สำหรับด่านไหนที่เราเคยเล่นผ่านมาแล้ว ทางตัวเกมส์นั้นจะมีระบบสคริปเข้ามาด้วย เพื่อที่จะประหยัดเวลาในการฟาร์มของ

และเมื่อก่อนที่เรานั้น จะเข้าทำการต่อสู้ จะมีการให้เรานั้นจัดทีม ซึ่งเกมส์นี้นั้นจะมีระบบค่าครอสด้วย ซึ่งท่านผู้ชมจะไม่สามารถใส่ของที่มันดีดี ได้ตั้งแต่เรก เดิมที่จะใส่ได้แค่ 4 คนในทีมด้วยซ้ำไป

โดยที่จะมีระบบการ์ด ติดตั้งอยู่ที่ด้านล่างของตัวละคร เป็นระบบที่ช่วยเสริมสกิลในการเล่น ส่วนตัวละครเสิรม ตัวเกมส์จะมีมาเพิ่มให้อีกสองตัว แต่ทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับค่าครอสนะคะ

ซึ่งถ้าค่าครอสนั้นมีไม่พอ ก็จะไม่สามารถใส่ครอสให้กับตัวละครนั้นๆได้

ส่วนใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้ สามารถทำง่ายๆ แค่คลิกเข้าไปได้เลย แต่ต้องเลือกจัดทัพตัวละครให้เรียบร้อย แต่สำหรับถ้าใครขี้เกียว สามารเลือก Optimize Party ได้เลย ตัวเกมส์ก็จะจัดปาร์ตีตัวละครที่ดีที่สุดให้เรา

สำหรับการต่อสู้นั้น มีแค่ 2 ปุ่มเท่านั้นที่เราควรจะรู้

  • 1 ปุ่มสกิล เมื่อกดสามารถเลืกใช้สกิลได้
  • 2.ปุ่มแอทแทค เมื่อเรากดแล้วต้องพยายามทำลายผลึก

โดยที่ตัวเกมส์นั้นสามารถปล่อยบอทได้ เพราะโปรแกรมบอทของเกมส์นี้ค่อนข้างที่จะฉลาดในระดับหนึ่ง แต่ในบางกรณี กดเองก็จะดีกว่า

🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹

เกมแนวFPS ที่คนนิยมย้ายมาเล่น คลิก Valorant

สนับสนุนโดย ufabet เว็บตรงทางเข้า มือถือ

🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹 🏹