Alice Fiction Update

วันนี้อยู่กับเกมมือถืออย่าง Alice Fiction Update ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ มาในแนวเทิร์นเบส ซึ่งเป็นเกมเทิร์นเบส ที่จะต้องเอาความเร็ว เข้ามาเกี่ยวข้อง เน้นความไวเป็นหลัก ตัวละครสวยงามส่วน ดนตรีประกอบเกมนี้ ก็ค่อนข้างที่จะไพเราะ เป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะมีคำถามว่า เป็นเกมที่ใช้ความเร็ว มันใช้ความเร็วยังไง และใช้ความเร็วแบบไหน แอดมินจะอธิบายอย่างนี้ คือเวลาก่อนที่ ตัวละครของเรานั้น จะทำการโจมตี เราจะต้องทำลายผลึก ที่อยู่บริเวณด้านล่าง ของหน้าจอ แล้วถ้าเกิดว่าเราทำลายผลึก ที่อยู่ติดกันหลายหลายอัน เข้ามันก็จะทำให้การโจมตีของเรานั้น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และในระหว่างที่เรา กำลังทำลายผลึก อยู่นั้นตัวเกมจะมีการ countdown เวลาอยู่ เพราะฉะนั้นตัวผู้เล่นในเกมนี้เอง จะต้องไวนิดนึง ทั้งสายตา และความเร็วของนิ้ว

Alice Fiction
เกมส์ที่มีเสียงดนตรีสุดปัง

Alice Fiction Update

เกมที่เน้นความไว

เพราะว่าเมื่อ countdown เวลาหมดแล้ว เราสามารถจับผลึก ด้วยความไวของเราได้ เราก็จะได้โบนัสการโจมตี เมื่อเวลาที่นับ countdown หมดนั่นเอง แต่ถ้าใครเป็นคนที่ขี้เกียจกดเกม อยู่ตลอดเวลา และขี้เกียจเล่น ดูที่บริเวณทางด้านขวาบน จะมีไอคอนอยู่สามปุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการ กดข้ามไปข้างหน้า หรือกดระบบออโต้นั่นเอง ซึ่งเรียกว่า

เป็นระบบช่วยเล่นของเกม ที่สะดวกสบาย เป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีระบบเร่งความเร็ว คูณ 2 × 3 และระบบอัตโนมัติ อีกด้วย ซึ่งระบบเล่นอัตโนมัติของเกมนี้ ไม่ใช่ไก่อ่อนแต่อย่างใด เป็นระบบเล่นอัตโนมัติ ที่ค่อนข้างที่จะดูดีเลยทีเดียว ไม่คอยทำให้เรา แพ้ได้ง่ายง่าย เพราะว่าตัวละครในเกมนี้ ก่อนที่เค้าจะเริ่มการต่อสู้ เค้าจะทำการใช้ สกิลให้เราเลย

อัตโนมัตินั่นเอง แล้วเวลาที่ตัวเกมอัตโนมัติ จะเลี้ยงผลึกให้เรา เค้าก็จะเลี้ยงผลึกให้เป็น สามแถวอยู่เสมอ เรียกได้ว่าประหยัดเวลา ในการเล่นเกมไปได้เยอะ แต่ว่าข้อเสียของเกมนี้ก็ยังมี เหมือนกันเพราะระบบอัตโนมัติของเกมนี้นั้น เวลาที่ทำลายตัวผลึก มันค่อนข้างที่จะทำลาย ได้ช้ามากกว่า การที่เรานำนิ้วมือแท้แท้ ของเรากดไปที่ตัวเกม แบบนั้นจะได้ความรวดเร็ว ในการเล่นที่มากกว่านั่นเอง

และผู้เล่นที่เล่นเอง มีความเคยชินกับเกมนี้ ซักระยะหนึ่งแล้ว เค้าจะทำลายผลึกได้เร็วมากๆ ส่วนกราฟฟิคของเกมนี้ เรียกว่าสวยงามเป็นอย่างมาก มีทั้งผู้ชายและผู้หญิงมากมาย หลากหลายสไตล์ ตัวผู้ชายเองก็หล่อมาก ส่วนตัวผู้หญิงเอง ก็น่ารักมากเช่นกัน และจุดเด่นใหญ่ของเกม นี้นั้นก็คือดนตรีประกอบ ซึ่งมาในแนวญี่ปุ่นน่ารัก แต่แอดมินต้องขอบอกไว้ก่อนว่า มันเป็นสไตล์ของแต่ละบุคคล ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้ ก็จะไม่ชอบแนวนี้เลยนั่นเอง

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘

เกมน่ารักๆจัดคาเฟ่ของตัวเอง คลิก My Cafe

สนับสนุนโดย ufa168bet

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘